Vinhomes D’Capitale lựa chọn hoàn hảo của khách hàng ngoại quốc

Sự “thay da đổi thịt” cùng những lợi thế về hạ tầng và các tiện ích đã giúp khu vực phía Tây Nam trở thành 1 trong 2 khu vực bất động sản hot nhất tại thủ đô Hà Nội và “lọt vào mắt xanh” của nhiều khách hàng kỹ tính trong và ngoài nước. Đó cũng chính là lý do vì sao Vinhomes D’Capitale ngay từ thời điểm chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư.

Vinhomes D’Capitale – thỏi nam châm hút khách nội ngoại

Tâm lý chung của nhiều ông bố, bà mẹ hiện đại khi lựa chọn tổ ấm mới là hướng đến sự phát triển toàn diện của con em mình trong tương lai. Khu vực phía Tây Nam Hà Nội là nơi tập trung nhiều khu đô thị hiện đại, môi trường dân trí cao và văn minh, xung quanh là nhiều trường học chất lượng cao khiến nơi đây nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của những gia đình trẻ.

Chính vì lẽ đó, những tòa căn hộ đẳng cấp như C6 Vinhomes D’Capitale hiện đang nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các khách hàng khi là một trong những tổ hợp căn hộ hiện đại hiếm hoi tại khu vực phía Tây Nam.

Nếu như những khách hàng nội địa lựa chọn điểm đến an cư hướng đến sự phát triển toàn diện của con trẻ thì nhóm khách hàng ngoại quốc lại có những yêu cầu và đòi hỏi đặc thù hơn. Nhóm khách này đã có thời gian sinh sống và làm việc ở các nước tiên tiến nên mong muốn tìm kiếm những dự án bất động sản chất lượng cao không thua kém nơi mà họ đã từng sinh sống.

Hình ảnh phối cảnh những tòa căn hộ đẳng cấp Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale đã đáp ứng những yêu cầu khắt khe này khi mang đến đẳng cấp và chất lượng sống qua hệ thống tiện ích nội khu phong phú như quảng trường, bể bơi, đường chạy, sân tennis, khu tập gym, sân chơi trẻ em…và đặc biệt là dịch vụ quản lý vận hành bởi Vinhomes – thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, yếu tố “sống xanh” giao hòa với thiên nhiên cũng là đặc điểm mà các khách hàng nước ngoài hết sức lưu ý. Tận dụng lợi thế không gian trong lành, thoáng mát được thừa hưởng từ khu công viên hồ điều hòa 13ha ngay kề cận, chủ đầu tư C6 Vinhomes D’Capitale đã thiết kế các căn hộ vô cùng tối ưu để tăng diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, tối đa mặt thoáng.

Có thể nói, Vinhomes D’Capitale đang có nguồn cầu rất lớn từ khách hàng nước ngoài đến sinh sống, làm việc và người có mức chi trả cao. Vị trí đẹp và đầy đủ tiện ích hiện đại của những căn hộ toàn dự án nói riêng và C6 Vinhomes D’Capitale nói chung sẽ mang lại lợi nhuận đều đặn từ việc cho thuê hàng tháng và còn là khoản đầu tư có lãi nếu chủ nhân bán lại sau này.

Để cập nhật thông tin chi tiết về chính sách bán hàng, chính sách ưu đãi C6 Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng cũng như tất cả các tòa căn hộ tại dự án, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi