Vinhomes Ocean Park – Sức hút đến từ thương hiệu Vinhomes

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm gây ấn tượng với khách hàng, chủ đầu tư bởi nhiều lý do khác nhau. Trong đó, sức mạnh từ thương hiệu Vingroup, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam trở thành điểm nhấn đặc biệt hơn cả.

Đại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là dự án lớn, chiếm tỷ lệ quan tâm và tổng lượng bán hàng nhiều nhất thị trường địa ốc quý II/ 2020, lên đến 48%. Ngoài việc sở hữu thế mạnh vượt trội về ý tưởng không gian, cơ sở hạ tầng thì Vinhomes Ocean Park nhận được sức mạnh từ thương hiệu Vingroup.

Cụ thể, những lý do khiến Thành phố biển hồ nằm ở phía Đông Thủ đô được nhiều người quan tâm, bao gồm:

Sức hút từ thương hiệu Vinhomes

Tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu tại Châu Á là chủ đầu tư dự án Vinhomes Ocean Park. Nhiều năm qua, những dự án bất động sản của Tập đoàn này luôn được đánh giá cao với những dấu ấn đặc biệt, ưu điểm riêng đón đầu xu hướng thị trường bất động sản.

Khẳng định vị thế nhớ kinh nghiệm và thành công đạt được, Vingroup cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hàng đầu.

Nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại Vinhomes Ocean Park

Nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại Vinhomes Ocean Park

Trong đó, đại dự án Vinhomes Ocean Park với tiềm năng và sức mạnh đến từ thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, đây là sản phẩm tiên phong mang thương hiệu Vinhomes đến với thị trường Hà Nội. Dự án này góp phần thay đổi môi trường đô thị phía Đông Thủ đô cũng như mang đến cho cư dân Hà thành cơ hội nâng cao chất lượng sống.

Lợi thế từ hạ tầng giao thông

Nằm ngay giao điểm vàng của Gia Lâm, thành phố biển hồ này sở hữu những lợi thế tuyệt vời từ hạ tầng giao thông. Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng, giúp kết nối với trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Địa điểm này còn gần những cây cầu lớn của Thủ đô, chẳng hạn như Vĩnh Tuy, Thanh Trì cùng hàng loạt tuyến phố huyết mạch khác nhua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 1A xuyên Việt, Quốc lộ 5A – 5B, các tuyến đường liên tỉnh khác… Điều này tạo nên những thuận lợi và thông thoáng để giúp cư dân đi lại dễ dàng, tạo sự kết nối liên vùng.

Có thể tham khảo ngay lộ trình di chuyển liên kết các vùng trọng điểm của thành phố, được quan tâm. Cụ thể:

  • Hồ Gươm, khu vực phố cổ: 25 phút.
  • Khu đô thị thông minh Vinhomes Times City: 15 phút.
  • Trung tâm Long Biên: từ 7 – 15 phút.
  • Sân bay Nội Bài: 35 phút.

Với định hướng phát triển các tuyến đường giao thông lớn, dự kiến 2025 Gia Lâm sẽ lên thành Quận… Tất cả điều này tạo nên lợi thế cho Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Tạo môi trường sống văn minh, tiện nghi

Cư dân tại Vinhomes Ocean Park sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp hàng đầu. Hệ thống tiện ích về y tế, giáo dục, trung tâm mua sắm – giải trí sôi động bậc nhất. Kết hợp với những công trình ‘ngũ trụ kim cương’ giúp đáp ứng nhu cầu mọi mặt, kiến tạo nên môi trường sống thông minh, hiện đại.

  • Hệ thống giáo dục liên cấp, trường Đại học tiêu chuẩn quốc tế.
  • Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec.
  • Trung tâm thuộc mại – dịch vụ thương hiệu Vincom.
  • Khu đô thị thông minh với nhiều tiện ích.

ho-dieu-hoa-vinhomes-ocean-park

Kết hợp với cảnh quan thiên nhiên nhiều cây xanh, hồ điều hòa với bãi cát trắng nhân tạo lớn nhất thế giới. Tất cả điều này, Vinhomes Ocean Park kỳ vọng là nơi có sức hút với cư dân Thủ đô trong thời gian tới.

Đa dạng loại hình căn hộ phục vụ nhu cầu

Hiện nay, mức thu nhập của người dân đa dạng từ tầm thấp, trung đến cao. Hiểu rõ được điều này, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm mở ra nhiều loại hình sản phẩm căn hộ để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng cụ thể. Căn cứ vào từng mức sống, số thành viên trong gia đình mà khách hàng có được lựa chọn phù hợp.

Vinhomes Ocean Park ngoài sức hút đến từ thương hiệu Vinhomes, những tiện ích mà Thành phố biển hồ này mang đến chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của người dân về cuộc sống hiện đại và chất lượng.