Vì sao quận 9 được lựa chọn trở thành tọa độ vàng của Vinhomes Grand Park?

Quận 9 hiện nay đang trở thành khu vực được định hướng, phát triển trở thành khu vực công nghệ, đô thị sáng tạo của thành phố, thu hút nhân tài và rất nhiều chuyên gia nước ngoài, các gia đình trẻ đến sống và làm việc. Đây chính là khu vực có tiềm năng và đang được hưởng nhiều chính sách phát triển của chính quyền thành phố nhất hiện nay, nguồn vốn nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng đổ vào rất nhiều, diện mạo của khu vực này thay đổi từng ngày. Chính vì vậy, quận 9 sẽ là một nơi lý tưởng để phát triển một đại đô thị xứng tầm như Vinhomes Grand Park.

Tiềm năng của thị trường bất động sản nhà ở quận 9

Quận 9 đang là khu vực sở hữu rất nhiều lợi thế cho thị trường bất động sản nhà ở, khi có khu công nghệ cao, sở hữu trường đại học Fulbright, tập đoàn Samsung… Vì thế thu hút, tập trung rất nhiều người nước ngoài là các kỹ sư, giảng viên đại học, giáo sư… Cách đó không xa là khu đô thị đại học Quốc gia TP HCM, đây là trung tâm nghiên cứu khoa học và cung cấp nguồn nhân lực trí thức, năng động. 

vinhomes-grand-park-quan-9

Rõ ràng, nhóm đối tượng khách hàng đang tập trung nhiều tại quận 9 đều có thu nhập rất cao, và đều là những thành phần tri thức, có văn hóa và địa vị cao trong xã hội. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm nhà ở chắc chắn cũng sẽ khác so với khách hàng có thu nhập bình dân. Tuy nhiên, tại thời điểm này, quận 9 lại chưa thể đáp ứng được cho khách hàng những yêu cầu cao về nhà ở.  Vì vậy, nếu có thể xuất hiện một siêu dự án lớn như Vinhomes Grand Park, đáp ứng đầy đủ cho khách hàng về một cuộc sống với mô hình thông minh chuẩn quốc tế, sở hữu hệ sinh thái all in one tốt cho bản thân, và cả gia đình, chắc chắn sẽ vô cùng đắt hàng.

Đây chính là lý do chủ đầu tư Vingroup quyết định cho ra mắt dự án Vinhomes Grand Park tại khu vực này. Với tiềm năng tăng giá trị và phát triển mà quận 9 đang sở hữu, kết hợp thêm đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes, giá trị của khu vực này đang tăng vọt từng ngày. Đây chính là sản phẩm cực kỳ tốt để đầu tư, một dự án sở hữu rất nhiều sự khác biệt trong việc phát triển của mình, mang đến nhiều điểm đầu tiên và duy nhất cho thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiềm năng cho thuê cực kỳ tốt của Vinhomes Grand Park

Với một vị trí quá đắt địa của mình, lại có một hệ thống sinh thái và mô hình thông minh chuẩn quốc tế, lại sở hữu tới 3 dòng sản phẩm đắt giá và đang thịnh hành nhất hiện nay, rõ ràng, Vinhomes Grand Park đang có nhiều lợi thế để trở thành dự án có tiềm năng khai thác cho thuê cực kỳ tốt. Các chuyên gia nước ngoài có thời gian làm việc ngắn tại Việt Nam, hay những giảng viên, giáo sư trao đổi ngắn tại nhiều trường đại học lớn trên thế giới đến Việt Nam để nghiên cứu, chắc chắn đều phải tìm những không gian sống tương xứng, đầy đủ tiện nghi và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

khu-do-thi-vinhomes-grand-park1

Tại quận 9 hiện tại, gần với những khu vực trọng điểm, có nhiều kỹ sư và giảng viên nước ngoài đang làm việc, chỉ có Vinhomes Grand Park. Rõ ràng là lợi thế mà rất nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy, và nhanh tay chớp thời cơ, chờ hưởng giá trị và thành quả.

Bên cạnh đó, các căn hộ tại đây còn được xem là sản phẩm đầu tư vô cùng có giá trị, khi có mức tăng giá tốt nhất thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, là sản phẩm đầu tư tương lai, tài sản khiến bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không thể cưỡng lại.