Chung cư Bcons Plaza – Giải tỏa cơn khát căn hộ giá rẻ

Thị trường nhà ở Dĩ An đang ngày càng sôi động nhờ tiềm lực lớn của khu vực. Tuy nhiên với những khách hàng trẻ, nhà đầu tư tài chính nhỏ thì việc lựa chọn căn hộ phù hợp lại không mấy dễ dàng bởi nguồn cung căn hộ giá rẻ cực kỳ khan hiếm. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của chung cư Bcons Plaza với mức giá “khá mềm” cùng nhiều ưu thế nổi bật về vị trí, thiết kế nhanh chóng chinh phục cả khách mua ở và khách đầu tư. Dự án được đánh giá là cơn mưa giải tỏa cơn khát căn hộ giá rẻ.

Căn hộ giá bình dân được săn đón

Theo báo cáo từ Savills Việt Nam, nhà ở vẫn là thị trường sôi động nhất bởi đây vẫn là nhu cầu bức thiết của người dân. Và nguồn cầu vẫn chủ yếu tập trung vào phân khúc có mức giá vừa phải. Tuy nhiên, trong 6 tháng đầu năm 2021, nguồn cung căn hộ bình dân trên thị trường “đuối sức”. Ở thị trường TPHCM chỉ có một vài dự án mới chào bán sản phẩm, nhưng hầu hết dự án tại thuộc phân khúc trung cao cấp và cao cấp. Ngay tại thị trường khu vực cửa ngõ TP Thủ Đức – TP Dĩ An, hầu hết các dự án căn hộ cũng đều có mức giá khá cao. Các khách hàng trẻ và nhà đầu tư vừa nhỏ vẫn “đỏ mắt” tìm dự án phù hợp và vừa túi.

nha-mau-du-an-bcons-green-view-5

Thực tế cho thấy tại thị trường ven đô hay khu đô thị vệ tinh như Dĩ An lượng dân cư ngày càng đông đúc. Đây là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp với đông đảo cư dân, kéo theo đó nhu cầu nhà ở không ngừng tăng. Đây cũng là khu vực bất động sản sôi động trong những năm gần đây. Thế nhưng nguồn cung căn hộ giá rẻ cực kỳ khan hiếm.

Nếu cách đây 2-3 năm tại Bình Dương dễ dàng tìm kiếm các dự án căn hộ giá khoảng 22-25 triệu đồng/m2 thì mặt bằng giá hiện tại ở đây đang từ 35-40 triệu đồng/m2. Mặt bằng giá căn hộ tại Dĩ An cũng đang đuổi theo và ngang ngửa với giá căn hộ ở TP Thủ Đức. 

Còn tại thị trường TP Thủ Đức, những dự án cũ có đà tăng giá mạnh và dự án mới thì được định giá cao chót vót khoảng 37 triệu đồng/m2 trở lên.

Rõ ràng cán cân cung cầu có sự chênh lệch lớn, những căn hộ có giá bình dân ngày càng khan hiếm và được săn đón bởi cả khách mua ở và khách hàng đầu tư.

Trong bối cảnh đó, các dự án của Tập đoàn Bcons gồm Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza với mức giá trong ngưỡng giá từ 1,5 tỷ đồng nhanh chóng thu hút các khách hàng. Đặc biệt là Bcons Plaza với vị trí đắt giá và thiết kế ưu việt. Đây đang là dự án tâm điểm thị trường, được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

Chung cư bcons plaza – An cư “vừa túi tiền”

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Thống Nhất, chỉ cách Quốc lộ 1K chỉ vài chục mét, và hiện hữu ngay khu vực dân cư đông đúc, sát bên Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, Chung cư bcons plaza chính là dự án hiếm hoi có mức giá bình dân cùng không gian sống vô cùng chất lượng. Đây là lựa chọn an cư thông minh và vừa túi tiền.

tien-ich-bcons-sala-binh-duong-2

Căn hộ chung cư Bcons Plaza Dĩ An là khu phức hợp căn hộ cao cấp thuộc chuỗi căn hộ Bcons với quy mô 9.520 m2, mật độ xây dựng chỉ có 36,94%, gồm 4 khối nhà cao 28 tầng và 2 tầng hầm, cung cấp cho thị trường 1.258 căn hộ ở và 27 Shophouse có diện tích thiết kế từ 32,18 – 74,12 m2.

Dự án được được thiết kế một cách vô cùng thông minh với 100% các căn hộ đều có ban công, view các căn hộ thông thoáng. Diện tích căn hộ đa dạng từ 32,18 – 52,27m2 có thể đáp ứng cho tất cả người mua nhà với nhiều mức tài chính khác nhau, từ sống độc thân đến đã lập gia đình.

Mong muốn đáp ứng nhu cầu thị trường, Bcons Plaza mang tới không gian sống chất lượng với mật độ cây xanh, mặt nước lớn và hệ sinh thái đồng bộ. Đặc biệt đây là cơ hội an cư hiếm hoi với mức giá chỉ khoảng 1,5 tỷ. Chính bởi vậy dự án đang được nhiều khách hàng săn đón.