Tiến độ dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình mới nhất

Đúng như dự kiến, sau lần ra mắt chính thức vào ngày 10/01/2016, dự án Vinhomes Gardenia đã chính thức được triển khai với tiến độ rất tích cực. Qúa trình giải tỏa đã hoàn tất và hiện khu dự án đang tiến hành thi công làm móng với nhịp độ khẩn trương và nhanh chóng. Những khách hàng đã đặt mua căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề hay nhà phố tại dự án này có thể yên tâm với cam kết bàn giao nhà sẽ được chủ đầu tư thực hiện đúng hẹn.

Trên công trường thi công, rất nhiều máy móc đang hoạt động liên tục với công suất lớn trên khu vực đất dành cho khu chung cư cao tầng Vinhomes Arcadia. Đối với khu đất dành cho khu thấp tầng Vinhomes Botanica, mọi công tác giải tỏa mặt bằng đang được xúc tiến khẩn trương để chuẩn bị cho việc làm móng. Với tiến độ dự án như hiện nay, chắc chắn những khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia sẽ không thể chần chừ được lâu hơn nữa. Bởi khu đô thị này sẽ được giao dịch rất nhanh và người mua nhà nhanh tay mới có cơ hội sở hữu sản phẩm đẹp tại dự án.

Tiến độ dự án Vinhomes Gardenia

Tiến độ dự án Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia – làn gió mới của BĐS phía Tây

Có thể nói chính Vinhomes Mỹ Đình đã mang đến sức sống mới cho mảnh đất phía Tây khi mà  rất nhiều dự án BĐS đang triển khai dang dở trở thành dự án “chết” trong thời gian dài. Tuy có một vài dự án đang được đưa vào khai thác gần đây như: HD Moon; Gold Mark…nhưng chưa đủ nổi bật và gây sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng như Vinhomes Arcadia Cầu Diễn.

Bà Nguyễn Hoài An – Phó Giám đốc CBRE Việt Nam cũng khẳng định:“Thời gian tới, khu vực phía Tây thành phố, dọc Đại lộ Thăng Long – nơi quỹ đất còn tiềm năng và hạ tầng được cải thiện sẽ là tâm điểm của các dự án quy mô lớn trong vòng 2 năm tới”.

Đây cũng là nhận định chung của hầu hết các nhà đầu tư và giới chuyên gia hàng đầu thị trường BĐS miền Bắc. Sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời mà mọi người, mọi nhà đều mong muốn, không chỉ được sở hữu tài sản giá giá trị tăng dần theo thời gian mà còn được sở hữu môi trường trong lành cùng tiện ích và dịch vụ cao cấp