Phố đi bộ mua sắm đầu tiên tại Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đã rất gần kề ngày ra mắt, chính vì vậy những thông tin rò rỉ về cụm tiện ích nội khu cũng đang có ngày một nhiều hơn. Một trong những tiện ích rất đáng giá chính là phố đi bộ mua sắm thuộc phân khu Thời Đại, đây sẽ là phố đi bộ đầu tiên tại Đan Phượng với phong cách Châu Âu thời thượng, giải quyết nhu cầu vui chơi, giải trí cho người dân trong vùng.

HÌnh ảnh minh họa phố đi bộ trong tương lại tại Vinhomes Wonder Park

HÌnh ảnh minh họa phố đi bộ trong tương lại tại Vinhomes Wonder Park

Phố đi bộ mua sắm đầu tiên tại Đan Phượng được đặt trên tuyến đường xương sống của dự án thuộc phân khu Thời Đại. Ở giữa đường sẽ được trồng cây xanh xen kẽ với những hàng tượng phong cách Phục Hưng, tạo cảm giác sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại, tinh tế.

Dọc theo con đường “đại lộ xanh” là những căn biệt thự shophouse hay còn gọi là thương mại dịch vụ bày bán đủ các loại hình sản phẩm từ trung cấp tới cao cấp. Đến với Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, quý khách sẽ như lạc vào Châu Âu với những căn shophouse sở hữu diện mạo như một góc châu Âu với hệ cửa kính cao hình vòm bán nguyệt làm điểm nhấn cho khối nhà, vừa tạo không gian kinh doanh sang trọng cùng bầu không khí xanh mát, phủ bóng bên đường.

Những căn shophouse sẽ có chiều cao từ 4.5 đến 5.5 tầng với mặt tiền nhỏ nhất là 6m được thiết kế vách kính trong suốt vừa giúp tối ưu lợi thế thương mại, đáp ứng đa loại hình kinh doanh, vừa giúp tăng trải nghiệm của khách hàng khi đến với phố đi bộ. Với những đặc điểm kể trên, những căn shophouse tại phân khu Thời Đại cũng chỉ phù hợp để mở bán kinh doanh các loại hình sản phẩm cao cấp đến từ khắp nơi trên thế giới mà còn phù hợp để mở văn phòng đại diện, spa, ăn uống, vui chơi, giải trí,…

Phố đi bộ mua sắm phong cách Châu Âu với hàng tượng Phục Hưng ở giữa (Hình ảnh minh họa)

Phố đi bộ mua sắm phong cách Châu Âu với hàng tượng Phục Hưng ở giữa (Hình ảnh minh họa)

Giữa tuyến phố đi bộ cũng sẽ có 2 tòa văn phòng dự kiến xây dựng cao 35 tầng tập trung rất nhiều ngành hàng trong và ngoài nước, thuận tiện hơn cho các chủ nhân tại Vinhomes Wonder Park có ý định kinh doanh, phát triển thương mại.

Phía bên kia dãy shophouse chính là cụm tiện ích Zone 1, một trong 2 cụm tiện ích lớn nhất của đại đô thị Vinhomes Wonder Park. Cụm tiện ích được phủ kín bởi màu xanh của cây cối và mặt nước mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho từng du khách đến với đại đô thị. 

Vào mỗi dịp cuối tuần, du khách có thể tới đây rảo bước mua sắm, thưởng thức một ly cà phê, tách trà và tận hưởng bầu không khí trong xanh, thoáng đãng tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng để làm mới tinh thần, sẵn sàng cho một tuần mới tràn đầy năng lượng. Dự án được chủ đầu tư kỳ vọng không chỉ thu hút dân cư vùng lân cận mà còn du khách trong nước và quốc tế với các lợi thế về vị trí, kiến trúc, không gian trải nghiệm

Hiện tại Vinhomes Wonder Park đang được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2021, mọi thông tin chính thức về dự án sẽ được đăng tải tại web vinhomeswonderparkdanphuong.info