Sống thể thao, sống khỏe mạnh tại Vincity Sportia

Được xây dựng theo mô hình đại đô thị Singapore, Vincity Sportia là dự án nhà ở chung cư giá bình dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống hoàn hảo với hệ thống tiện ích đa dạng, đặc biệt là các tiện ích chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

Vincity Sportia mang tiện ích đồng bộ

Vincity Sportia mang lại không gian sống xanh, sạch đẹp như cuộc sống mà nhiều người dân mơ ước ở đất nước Singapore. Hướng đến việc xây dựng cho khối cư dân đông đúc một môi trường sống hòa hợp cùng thiên nhiên, Vincity Sportia Tây Mỗ có hệ thống cây xanh và cảnh quan được bố trí hợp lý giữa các phân khu, tạo nên khung cảnh xanh mát rợp khắp các con đường lưu thông nội khu, là địa điểm dạo bộ lý tưởng của người dân sống trong dự án.

VinCity Sportia thấu hiểu khách hàng

VinCity Sportia thấu hiểu khách hàng – Hình ảnh minh họa

Không chỉ là một không gian sống trong lành, Vincity Tây Mỗ còn là sự hoàn thiện với hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại ngay trong tầm tay. Hệ thống tiện ích đẳng cấp năm sao tại dự án bao gồm các vườn nướng BBQ, phòng tập gym hiện đại, bể bơi, khu vui chơi trẻ em cho đến trung tâm mua sắm, trường học liên cấp, siêu thị, trường học, bệnh viện…các tiện ích này được thiết kế, xây dựng với tầm nhìn đủ để đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Không tốn thời gian đi xa và tìm hiểu các dịch vụ bên ngoài, tất cả đã được trạng bị sẵn sàng phục vụ, mang lại cho cư dân một cuộc sống thuận tiện, hiện đại và năng động. Vincity Sportia cho thấy sự chăm chút của chủ đầu tư với mô hình nhà ở bình dân Vincity đầu tiên trên cả nước, hứa hẹn chất lượng không thua kém gì so với các dự án năm sao khác.

Nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe cho cư dân

Vincity Sportia Tây Mỗ đem đến một loạt các dịch vụ hoàn hảo, trong đó phần được chú trọng nhất là tạo nên nếp sống văn minh, cư dân chăm chỉ tập luyện nâng cao sức khỏe hằng ngày. Chính vì vậy, chủ đầu tư dự án Vincity Tây Mỗ đã trang bị cho toàn khu vực đại đô thị 1000 máy tập gym, 200 thiết bị máy tập rải rác, 200 sân thể thao các loại, 9 bể bơi trong nhà và ngoài trời, 14 công viên gồm Công viên Dưỡng sinh, Công viên trượt Patin, Công viên tập xe địa hình, Công viên dã ngoại, Công viên Aerobic, khiêu vũ, Chèo thuyền Kayak, hệ thống công viên Gym đăng ký kỷ lục Guiness Việt Nam. Những thiết bị, dụng cụ được phân bố khắp toàn dự án cũng sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao trong mỗi cư dân nơi đây. Tuyệt vời hơn, đắm mình trong không gian xanh tươi, hoạt động thể thao lành mạnh, chắc hẳn sức khỏe của cư dân ngày càng được nâng cao, đảm bảo cho nhịp sống hiện đại, năng động với sức bật mạnh mẽ từ bên trong mà chính Vincity Sportia đang tạo ra qua từng chi tiết nhỏ.

Với mỗi hoạt động thể dục thể thao, Vincity Sportia Tây Mỗ lại thiết kế các không gian phù hợp với từng lứa tuổi, từng sở thích riêng. Vì vậy, lựa chọn cũng thêm đa dạng hơn, giúp cư dân có thể vừa rèn luyện sức khỏe, vừa có thể hết mình vì môn thể thao yêu thích, đay cũng là một biện pháp giải tỏa áp lực tuyệt vời cho người dân sau mỗi ngày làm việc, hay để thêm hứng khởi bắt đầu một ngày mới.

Vincity Sportia hướng mình xây dựng nên không gian sống trẻ, khỏe, đẳng cấp, mang tính tích cực, nơi cư dân được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Đại đô thị Vincity Tây Mỗ sẽ không chỉ mang hình hài của Singapore, mà còn xây dựng phong cách sống điển hình cho nhịp sống hiện đại, năng động và đầy cảm hứng cho cộng đồng cư dân văn minh. Xem thêm thông tin https://vincitydaimo.vn/