Sở hữu cuộc sống đáng mơ ước tại biệt thự Vinhomes Imperia

Sở hữu được cho mình một căn biệt thự tại Vinhomes Imperia chính là mong muốn hàng đầu của rất nhiều quý khách hàng hiện nay. Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là dự án đô thị được săn đón nhiều nhất hiện nay tại Hải Phòng nhờ vào những ưu điểm hiếm có và vượt trội.

Thiết kế biệt thự tại Vinhomes Imperia 

Năm 2016 được đánh giá là một trong những năm khởi sắc của thị trường bất động sản tại tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước trong đó có Hải Phòng. Sau một thời gian dài trầm lắng, những dự án xây dựng thi nhau đổ về Hải Phòng với rất nhiều những dự án lớn, nổi bật trong số đó phải kể đến Vinhomes Imperia đến từ chủ đầu tư VinGroup. Đây chính là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư với mong muốn sinh được lời lớn và đây cũng chính là cơ hội dành cho quý khách hàng với ước muốn được sở hữu một căn hộ cao cấp và hiện đại trong khu đô thị văn minh hiện đại mới.

Vinhomes Riva city Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Vinhomes Imperia Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng là một phần loại hình nhà ở trong quần thê dự án khu đô thị ven sông Cấm. Là dự án lớn xây dựng theo kiểu khu đô thị sinh thái khép kín và biệt lập với rất nhiều những điểm độc đáo và thú vị, dự án hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng rất nhiều những bất ngờ trong tương lai không xa.

Đây chính là dự án khu đô thị phức hợp đầu tiên ở thành phố Hải Phòng với quy mô được đánh giá là hoành tráng nhất từ trước so đến nay. Những loại hình  nhà ở được xây dựng bao gồm: biệt thự, liền kềm, nhà phố, trung tâm thương mại.. cùng rất nhiều các chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – mang đến cuộc sống hoàn hảo 

Chiếm ưu thế ngay từ vị trí vàng tại trục đường quốc lộ 5 cùng với việc tiếp giáp với 2 dòng sông lớn, Vinhomes Imperia trở nên nổi bật và có giá trị hơn cả khi sở hữu một vị trí khá gần gũi với thiên nhiên. Vị trí cạnh 2 con sông lớn chính là điểm cộng của dự án này. Nguồn hơi nước mát lạnh từ 2 con sông kết hợp với không khí thiên nhiên cây xanh tại khu đô thị sẽ mang đến cho quý cư dân một cuộc sống trong lành và tràn ngập hạnh phúc.

Với những quý khách hàng có điều kiện kinh tế, mong muốn vừa có được một cuộc sống tiện nghi hiện đại lại vừa thể hiện được đúng tầm đẳng cấp của mình thì các căn biệt thự tại Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Còn với những khách hàng có kinh tế vừa phải thì nhà phố hay căn hộ liền kề chính là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất. Có thể thấy rằng, Vinhomes Imperia đã đáp ứng được rất nhiều những nhu cầu khác nhau đến từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là dự án đang được các đại gia săn lùng khá nhiều hiện nay. Không chỉ là nơi an cư lập nghiệp đầm ấm hạnh phúc dự án còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời lớn dành cho những nhà đầu tư bất động sản.