Những điều cần biết khi thuê văn phòng Horison Tower

Thuê văn phòng là một trong những bước cực kỳ quan trọng đối với những doanh nghiệp bởi đây sẽ là nơi làm việc trong tương lai, không chỉ đảm bảo hiệu quả kinh doanh mà còn góp phần xây dựng hình ảnh cho các doanh nghiệp. Khi thuê văn phòng cũng cần có những lưu ý quan trọng để đảm bảo có thể thuê được văn phòng hiệu quả. Vậy với tòa nhà Horison Tower khi thuê văn phòng cần lưu ý những gì? Dưới đây là một số điều lưu ý mà quý khách hàng cần quan tâm khi thuê văn phòng Horison Tower.

Các loại diện tích mà tòa nhà đang cho thuê như thế nào?

Horison Tower là tòa văn phòng hạng A cao cấp tại địa bàn quận Đống Đa, đây là tòa văn phòng nổi bật và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với công suất lấp đầy luôn đạt tới 90%, diện tích cho thuê và mặt bằng trống tại tòa nhà luôn được khách thuê văn phòng săn đón. Vậy diện tích cho thuê tại tòa nhà như thế nào?

Horison Tower được xây dựng với quy mô 14 tầng, trong đó mỗi sàn văn phòng tại tòa nhà có diện tích là 678m2, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc cho nhiều doanh nghiệp với quy mô từ lớn tới nhỏ. Với nhiều phương án chia cắt linh hoạt và cực kỳ thông minh, tòa nhà có thể phục vụ nhu cầu khách thuê linh hoạt từ 36m2 cho tới nguyên sàn. Theo đó diện tích mà mà tòa nhà Horison Tower có thể chia cắt gồm 36 – 40 – 42 – 60 – 75 – 78 – 91 – 100 – 120 – 135 – 170 – 195 – 200 – 500 – 680m2.

Tuy nhiên đây là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật và luôn có công suất thuê lớn bậc nhất trong khu vực, được các khách hàng săn đón nên không phải lúc nào cũng luôn sẵn đủ các loại diện tích trên. Vì thế nếu để thuê được văn phòng tại đây thì tốt hơn hết quý khách nên thường xuyên theo dõi và liên hệ trước với đơn vị cho thuê kiểm tra mặt bằng sớm nhất và lựa chọn diện tích cho thuê phù hợp.

Những điều cần biết khi thuê văn phòng Horison Tower

Những điều cần biết khi thuê văn phòng Horison Tower

Mức phí và giá thuê văn phòng Horison Tower

Hiện nay, mức giá thuê tại tòa nhà Horison Tower đang là $25 – $29/m2/tháng. Đây là mức giá all in nghĩa là đã bao gồm các chi phí dịch vụ và thuế VAT, trong đó phí dịch vụ khoảng 5.5$/m2. Tuy nhiên mức giá thuê văn phòng cũng có thể thay đổi tùy theo diện tích thuê, từng tầng và từng thời điểm khác nhau theo chính sách của tòa nhà. Điều này có nghĩa rằng diện tích thuê văn phòng khác nhau sẽ có những ưu đãi khác nhau, thời điểm khác nhau, mức giá cũng khác nhau. Thông thường những doanh nghiệp thuê diện tích lớn sẽ được chủ tòa nhà ưu ái và nhận được nhiều ưu đãi tốt hơn.

Bên cạnh đó mức giá thuê văn phòng thì còn có một vài biểu phí vận hành tòa nhà cũng không thể thiếu, trong đó bao gồm phí gửi xe, phí điện sử dụng hàng tháng, phí làm thêm ngoài giờ. Theo đó, tại tòa nhà Horison Tower, doanh nghiệp sẽ tự chi trả tiền điện với đồng hồ riêng sử dụng, giá điện tính theo quy định nhà nước tuy nhiên tiền điều hòa sẽ được miễn phí trong giờ hành chính.

Về phí gửi xe hiện tại, tòa nhà Horison Tower áp dụng mức phí 2.000.000VND/xe ô tô/tháng và 150.000 VND/xe máy/tháng. Phí ngoài giờ doanh nghiệp có thể thỏa thuận, đàm phán. Thời gian thuê tối thiểu là 3 năm, tiền đặt cọc 3 tháng, thanh toán theo quý.

Đây là mức giá thuê văn phòng vô cùng cạnh tranh so với khu vực, đặc biệt với nhu cầu thuê văn phòng hạng A khu vực trung tâm. Chính vì thế tòa nhà Horison Tower luôn được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn, công suất lấp đầy luôn đạt hơn 90%.

Với những điều cần biết khi thuê văn phòng Horison Tower trên, hi vọng quý khách có thể chọn thuê văn phòng phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính. Nếu bạn cần tư vấn và cập nhật mặt bằng trống Horison Tower sớm nhất trong tháng, liên hệ ngay với chúng tôi theo website: http://horisontowerhanoi.com/