3 yếu tố quyết định sức hút của tòa nhà Charmvit Tower?

Nằm trên tuyến đường Trần Duy Hưng với vị trí vô cùng đắc địa, thiết kế hiện đại và dịch vụ văn phòng tiêu chuẩn hạng A cao cấp của tập đoàn danh tiếng Charmvit Hàn Quốc, tòa nhà Charmvit Tower luôn nằm trong danh sách những tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội có công suất thuê lớn nhất và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nhưng có 3 yếu tố hàng đầu quyết định sức hấp dẫn của tòa nhà là vị trí, mặt sàn rộng và tiện ích phong phú

Tòa nhà có diện tích mặt sàn rộng, chia cắt linh hoạt nhất khu vực

Một trong những lý do tòa văn phòng Charmvit Tower luôn hút khách thuê bởi đây là tòa nhà văn phòng hạng A có diện tích mặt sàn lớn bậc nhất trên thị trường, lên tới 2464m2, đặc biệt tòa nhà còn cung cấp nhiều loại hình văn phòng cũng như chia cắt diện tích cho thuê đa dạng có thể phục vụ nhu cầu phong phú của nhiều doanh nghiệp với các quy mô khác nhau.

Theo đó tại tòa nhà Charmvit Tower, từ những doanh nghiệp, tập đoàn có quy mô tới hàng nghìn nhân viên cho tới những doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp cũng có thể thuê văn phòng tại đây. Diện tích chia cắt từ 50m2, cho tới nguyên sàn, có thể phục vụ tối đa đối tượng khách hàng.

Đáng chú ý hơn, tại tòa nhà còn có nhiều loại hình văn phòng cho thuê từ văn phòng truyền thống, dịch vụ, share Office với diện tích vô cùng linh hoạt từ 20m, hình thức linh động, giá cả ưu đãi. Như vậy tòa nhà có thể phục vụ nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ, vừa cho đến những tập đoàn lớn. Đây chính là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hấp dẫn cho tòa nhà.

Hơn thế mỗi văn phòng cho thuê tại tòa nhà Charmvit Tower đều đáp ứng đúng các tiêu chuẩn của văn phòng chuyên nghiệp nên càng chinh phục các khách thuê và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

3 yếu tố quyết định sức hút của tòa nhà Charmvit Tower?

3 yếu tố quyết định sức hút của tòa nhà Charmvit Tower?

Tiện ích và dịch vụ phong phú tại tòa nhà  Charmvit Tower

Xứng tầm văn phòng hạng A cao cấp, tòa nhà Charmvit Tower được đầu tư xây dựng với chất lượng hoàn thiện với một hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Tại tòa nhà sẵn có 07 thang máy tốc độ cao 4m/s, trong đó có một thang hàng tải trọng lớn, phục vụ nhu cầu di chuyển, lưu thông giữa các tầng trong tòa nhà.

Hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng công suất biến tần hiện đại có thể làm mát tới mọi góc văn phòng, máy phát điện dự phòng 100% công suất phục vụ nhu cầu điện khi hệ thống điện lưới gặp trục trặc, hệ thống an ninh camera 24/7, phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế…

Ngoài ra mỗi văn phòng đều được trang bị đủ đèn điện chiếu sáng, hệ thống mạng internet, đường truyền điện thoại tất cả các nhà mạng, kính chắn tường tiêu chuẩn… phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng. Bên cạnh đó, trong tòa nhà có nhà hàng, kề cận là khách sạn có thể phục vụ nhu cầu ẩm thực và giải trí, thuận tiện để doanh nghiệp tiếp đón đối tác.

Kết nối giao thông thuận tiện

Một trong những yếu tố tạo sức hút lớn khác tại tòa nhà cho thuê văn phòng Cầu Giấy – Charmvit Tower chính là vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận tiện.

Nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố – Trần Duy Hưng, với hai làn đường rộng, rất ít khi tắc nghẽn giao thông, lại ngay gần hàng loạt những tuyến đường trọng yếu như Phạm Hùng, Vành Đai 3, Hoàng Minh Giám, Nguyễn Chí Thanh, từ tòa nhà dễ dàng di chuyển tới khu trung tâm quận Cầu Giấy – Đống Đa – Nam Từ Liêm – Thanh Xuân, phục vụ mọi nhu cầu làm việc, kết nối và giao thương của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó tòa nhà cũng nằm trong khu vực trung tâm sầm uất phía Tây Hà Nội và được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ khu vực, lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng. Gần với đó là hàng loạt các cơ quan hành chính, công trình trọng điểm, khu vui chơi giải trí như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, siêu thị Big C Thăng Long, nhà hàng, quán ăn, café, khách sạn…thuận tiện để các doanh nghiệp làm việc.

Với những ưu điểm vượt trội trên, tòa nhà Charmvit Tower được coi là lựa chọn thuê văn phòng không thể bỏ lỡ tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách có thể theo dõi tại: https://charmvit-tower.com/