Tòa nhà TTC Tower – Điểm thuê văn phòng không thể bỏ qua tại Cầu Giấy

Khu vực quận Cầu Giấy được xem là nơi quy tụ của các doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài nước. Tòa nhà TTC Tower với với những lợi thế vàng về vị trí tọa lạc đắc địa, dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại…đã và đang trở thành điểm đến đặt trụ sở văn phòng lý tưởng, không thể bỏ qua tại khu vực này.

Vị trí tọa lạc đắc địa của tòa nhà TTC Tower

Tòa nhà TTC Tower tọa lạc tại số 19 Duy Tân, đây là cung đường huyết mạch, sầm uất bậc nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí tòa nhà sở hữu được đánh giá là vị trí trung tâm, nơi tập trung mạng lưới giao thông đồng bộ, linh hoạt, không chỉ dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm khác, mà còn dễ dàng di chuyển đến các khu vực ngoại thành, các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, do khu vực này tập trung nhiều các trung tâm hành chính, văn hóa, chính trị, xã hội hàng đầu thủ đô đã mang đến những điều kiện lý tưởng giúp các doanh nghiệp dễ dàng giao thương, mở rộng cơ hội phát triển.

Thêm vào đó, quý doanh nghiệp thuê văn phòng tòa nhà TTC Tower sẽ được hưởng môi trường kinh doanh chuyên nghiệp với sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài nước, là điều kiện lý tưởng để các doanh nghiệp đang muốn phát triển, tìm kiếm cơ hội, đối tác chiến lược, định vị thương hiệu tại khu vực trung tâm hàng đầu của thủ đô.

Tòa nhà TTC Tower – Điểm thuê văn phòng không thể bỏ qua tại Cầu Giấy

Tòa nhà TTC Tower – Điểm thuê văn phòng không thể bỏ qua tại Cầu Giấy

Tòa nhà TTC Tower mang đến dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, quý doanh nghiệp khi thuê văn phòng tòa nhà TTC Tower sẽ được hưởng trọn dịch vụ chuyên nghiệp. Tòa nhà được quản lý bởi Công ty Thương mại Kỹ thuật TTC và được quản lý bởi Savills Việt Nam – đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý các tòa nhà văn phòng, các dự án bất động sản. Với đơn vị quản lý chuyên nghiệp luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ văn phòng hiện đại nhất, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất của quý doanh nghiệp làm việc tại đây.

Bên cạnh đó, sự hiện diện của đơn vị quản lý tòa nhà danh tiếng, dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn đảm bảo giúp tòa nhà văn phòng được vận hành tốt nhất theo thời gian, giúp các doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà TTC Tower an tâm gắn bó lâu dài, phát triển bền vững tại đây.

Sở hữu trang thiết bị hiện đại

Được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng văn phòng hạng B, tòa nhà TTC Tower mang đến cho các doanh nghiệp hệ thống trang thiết bị văn phòng hiện đại, đảm bảo một môi trường làm việc hiện đại, chất lượng nhất. Toàn bộ tòa nhà sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn cao, hệ thống thang máy bao gồm 02 thang máy chất lượng cao, hệ thống điện dự phòng luôn đảm bảo 100% công suất, hệ thống an ninh tại tòa nhà cũng được đảm bảo tuyệt đối với hệ thống camera giám sát 24/7…

So với các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy, TTC Tower đảm bảo mang đến cho quý khách một môi trường làm việc chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị văn phòng chuẩn chất lượng, chuẩn hiện đại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tòa nhà, về diện tích sàn trống trong tháng, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://ttc-tower.com/