Hệ thống hạ tầng và dịch vụ chất lượng cao tại tòa nhà VPI Tower

Tòa nhà VPI Tower là tòa văn phòng hạng A được xây dựng tại số 167 Trung Kính. Đây là tòa văn phòng hiện đại và mang tới một không gian làm việc chuyên nghiệp sang trọng nhất cho các khách hàng. Bên cạnh vị trí thì hệ thống hạ tầng và dịch vụ tại tòa nhà chính là yếu tố chinh phục khách thuê, biến tòa nhà trở thành một địa chỉ làm việc lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp, khách thuê.

Tiện ích hạ tầng xứng tầm hạng A tại VPI Tower

Tòa nhà VPI Tower hay còn gọi là tòa nhà Viện dầu khí Việt Nam là tòa văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng A chuyên nghiệp. Từ thiết kế cho tới hạ tầng tiện ích tại tòa nhà được đầu tư chỉn chu và tỉ mỉ nhất, mang tới một không gian làm việc cực kỳ tiện nghi và hiện đại cho khách hàng.

Tại tòa nhà được đầu tư và lắp đặt một hệ thống hạ tầng cực kỳ hiện đại bao gồm từ 2 tầng hầm liên thông để đậu xe với sức chứa 300 xe ô tô và 1500 xe máy, phục vụ nhu cầu gửi xe cho các khách hàng tới làm việc hay giao dịch tại tòa nhà.

Tại đây có tới 10 thang máy Mitsubishi tốc độ cao, phục vụ nhu cầu di chuyển, lưu thông giữa các tầng trong tòa nhà. Đồng thời, tại tòa nhà còn được trang bị hệ thống làm mát trung tâm với hai chiều, có thể điều chỉnh nhiệt độ ổn định và thoải mái nhất cho các cán bộ nhân viên làm việc.

Tòa nhà cũng được trang bị với 2 máy phát điện dự phòng công suất 2000KVA/máy, nhờ đó có thể đáp ứng nhu cầu làm việc của các khách hàng nếu có sự cố về điện lưới. Cùng với đó là hàng loạt những hạ tầng tiện ích chất lượng khác như hệ thống PCCC tiêu chuẩn, camera giám sát 24/7… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo đem tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và an toàn nhất. VPI Tower thực sự là nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hệ thống hạ tầng và dịch vụ chất lượng cao tại tòa nhà VPI Tower

Hệ thống hạ tầng và dịch vụ chất lượng cao tại tòa nhà VPI Tower

Dịch vụ chất lượng cao

Không chỉ được đầu tư một hệ thống hạ tầng tiện ích chất lượng và đồng bộ, tại tòa nhà VPI Tower còn sở hữu chuỗi dịch vụ cực kỳ đẳng cấp. Được quản lý bởi đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, Vietnam Petroleum mỗi một dịch vụ tại tòa nhà đều theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo mang tới sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Từ những dịch vụ vệ sinh, lau dọn, dịch vụ an ninh an toàn, bảo vệ chuyên nghiệp… tất cả đều theo quy chuẩn nhất định, đảm bảo mang tới một nơi làm việc an toàn và hiện đại nhất cho các khách hàng.

Đặc biệt, tòa nhà VPI Tower còn là tòa nhà hiếm có được trang bị hệ thống phòng họp đa năng và hệ thống phòng hội nghị chuẩn quốc tế với sức chứa lên tới 500 người. Cùng với đó là 7 phòng họp dịch vụ sức chứa từ 20 – 50 người, phòng máy chủ, phòng tập Gym, hệ thống nhà ăn, nhà hàng… Hệ thống dịch vụ tiện ích cực kỳ đa dạng và sẵn có, không phải tòa văn phòng nào cũng có thể đáp ứng. Làm việc tại tòa nhà các khách hàng được đáp ứng tối đa mọi nhu cầu từ làm việc, giải trí, thư giãn, cho tới tiếp đón đối tác khách hàng.

Ngoài ra tòa nhà còn được quản lý bằng hệ thống tòa nhà thông minh BMS, càng đảm bảo mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng bậc nhất cho các khách hàng.

Hiện nay tòa nhà đang được chào thuê với diện tích đa dạng, nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay theo website: https://vpitower.com/ để được tư vấn và cung cấp mặt bằng trống sớm nhất nhé!