Mua nhà chung cư vay vốn như nào

Với các gói vay ưu đãi từ ngân hàng, giờ đây bạn có thể vay trả góp căn hộ với hạn mức đến 70% giá trị và kỳ hạn thanh toán linh hoạt kéo dài 20 năm

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các chương trình vay trả góp trên thị trường tài chính này, giúp bạn có những thông tin tổng thể vay vốn từ ngân hàng cho đến các công ty tài chính uy tín nhé.

2 Gói vay vốn từ ngân hàng.

Huy động nguồn tiền từ ngân hàng là cách nhanh nhất để bạn có thể mua và tận hưởng cuộc sống trong căn hộ cao cấp! Bước qua năm 2021 khi kinh tế tăng trưởng nói chung cũng như các ngân hàng áp dụng các chương trình vay vốn ưu đãi tốt hơn bao giờ hết. Nào, dùng điểm qua 2 chương trình vay nhiều khách hàng quan tâm, chọn lựa là gì nhé!

Chung-cu-X2-Dai-Kim-4

Vay có tài sản đảm bảo.

Các chung cư ngay từ khi còn dự án, các chủ đầu tư luôn liên kết với một vài ngân hàng cho vay tốt nhất, giúp khách hàng thay vì sử dụng 100% tiền nay có thể chuyển sang hình thức trả góp nhẹ nhàng hơn.

Với vay thế chấp, hạn mức vay dao động từ 50% đến 70% tuỳ thuộc vào khả năng chi trả lẫn chứng minh thu nhập, ngân hàng sau xem xét sẽ cấp hạn mức vay phù hợp.

Vay tiêu dùng cá nhân.

Với khách hàng đang cần gấp số tiền không quá nhiều thì vay tín chấp chính là giải pháp hiệu quả nhất. 

Bởi vì hạn mức dao động 25 đến 900 triệu, hệ số vay tiền tối đa 20 lần mức lương thực lãnh trung bình 3 tháng gần nhất.

Với khoản vay này, điều kiện khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty, mức thu nhập thực lãnh chuyển khoản và dĩ nhiên, lương càng cao khoản vay càng lớn và lãi suất giảm dần.

Các chương trình vay ưu đãi từ công ty tài chính.

Trái với các ngân hàng về phân khúc khách hàng, các công ty tài chính lớn thì đa dạng sản phẩm vay để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, từ người có thu nhập thấp, kinh doanh không có giấy phép kinh doanh vẫn có thể tiếp cận vốn vay lên đến 100 triệu đồng với thủ tục đơn giản.

Các sản phẩm vay bạn có thể tham khảo như: vay theo hoá đơn tiện ích (internet/ truyền hình cáp/ hoá đơn điện/ nước). 

Ngoài ra, việc lựa chọn các app vay tiền online mới  cũng là một cách khá hay trong trường hợp bạn chỉ cần vay số tiền không quá nhiều và muốn nhận khoản vay trong ngày thay vì chờ đợi quy trình thẩm định quá lâu.

Nên vay trả góp căn hộ theo chương trình nào?

Rất khó trả lời vì nó còn phụ thuộc vào khoản vay mong muốn và điều kiện cá nhân của bạn như thế nào nữa?

Chẳng hạn, bạn có thu nhập tốt từ hưởng lương công ty, vay thế chấp có thể là gói vay phù hợp nhất vì có thể thanh toán dài hạn, số tiền vay được cao hơn nên việc chọn căn hộ cao cấp có thể trong tầm tay của mình.

noi that can ho bcons garden

Vay tín chấp dành cho khách hàng cần số tiền không quá lớn, ví dụ để thanh toán tiền cọc để ký hợp đồng mua bán căn hộ chẳng hạn, sau đó có thể tất toán trước hạn và chuyển sang khoản vay dài hạn có tài sản đảm bảo.

Còn vay tiền online chúng tôi khuyến khích khách hàng nên chọn là phương án vay tiền cuối cùng vì lãi suất cao, hạn mức thấp và thời gian thanh toán không quá 12 tháng.

Lời kết.

Chọn cho mình một chương trình vay phù hợp để thực hiện ngay kế hoạch mua căn hộ như mình mong muốn, bạn cần phải trang bị thêm rất nhiều kiến thức tài chính, tín dụng ngân hàng. Giờ đây, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi luôn cập nhật tổng quan về thị trường cho vay.

Thông tin liên hệ: