Dự án Aqua City – Bất động sản ven sông được lòng giới thượng lưu

Bất động sản ven sông, hồ từ lâu luôn có sức hút với những nhà đầu tư bất động sản hay giới thượng lưu. Vị trí ven sông luôn đảm bảo không gian thoáng mát, sinh thái, vì thế những dự án sở hữu ưu thế này luôn là những sản phẩm đắt giá dành cho giới thượng lưu. Và dự án Aqua City chính là siêu phẩm như vậy. Sở hữu tới 3 mặt giáp sông lớn cùng hệ sinh thái tiện ích đa dạng, dự án đang rất được “giới nhà giàu” ưa chuộng và săn đón.

Khu đô thị ven sông luôn được lòng giới thượng lưu

Những dự án bất động sản ven sông luôn cải thiện khí hậu hiệu quả. Nhà ở ven sông được hưởng nhiều loại ion có lợi cho thanh lọc không khí, hơi nước cũng làm không khí điều hòa hơn, tươi mát hơn và bảo vệ sức khỏe. Hơn thế dòng nước còn giảm tiếng ồn, bụi bẩn mang tới một không gian sống bình yên và thư thái. Nhờ đó mà con người luôn được nhận nhiều sinh khí hơn và cảm nhận cuộc sống thảnh thơi an nhiên, khác biệt hoàn toàn so với những không gian ồn ào bon chen bên ngoài đô thị.

Đặc biệt những dự án sở hữu vị trí hướng sông, ven sông còn có giá trị cao về cảnh quan thiên nhiên nhờ lợi thế sẵn có. Tầm nhìn rộng mở hơn, thoáng đãng hơn tạo ra cảm giác thư thái và năng lượng sống tích cực. Mỗi ngày trở về cư dân được cảm nhận cuộc sống an nhiên hiếm có, xua tan mọi mệt mỏi căng thẳng và tái tạo năng lượng. Không gian sống ven sông cũng rất có lợi cho sự phát triển của các cư dân nhí, để thế hệ tương lai này có thể phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Sở hữu ngay Aquacity Novaland Đồng Nai

Sở hữu ngay Aquacity Novaland Đồng Nai

Một trong những yếu tố càng tăng sức hút của những dự án ven sông đó là giá trị phong thủy. Những dự án bất động sản ven sông luôn được đánh giá cao về phong thủy đắt giá. Thủy luôn là yếu tố mang tới sự thịnh vượng và tài lộc, chính vì thế dễ hiểu khi những căn hộ với mặt tiền nhìn ra sông luôn được coi là nơi có vị trí đắc địa, thu hút tài lộc và mang tới bình an may mắn cho gia chủ.

Hơn thế dòng chảy tự nhiên của sông nước cũng đại biểu mang tới vận khí tốt cho gia chủ, mang tới những năng lượng tích cực thuận tiện phát triển công danh sự nghiệp và đảm bảo cuộc sống an lành.

Chính bởi những lý do đó mà khu đô thị ven sông luôn được lòng các khách hàng, đây luôn là những dự án đắt giá và được tìm kiếm nhiều nhất.

Dự án Aqua City – Khu đô thị ven sông được săn đón

Dự án Aqua City của Tập đoàn Novaland Group là dự án hiếm có trên thị trường thừa hưởng sinh thái tự nhiên trù phú với 3 mặt giáp sông là sông Đồng Nai, sông Buông và Sông Trong. Dự án sở hữu tới 30km đường sông, 380ha diện tích mặt nước và 260ha diện tích cây xanh mang tới một khu đô thị sinh thái chuẩn mực, một cuộc sống an lành tươi mát không thể tuyệt vời hơn.

Đặc biệt, Tập đoàn Novaland Group còn tôn trọng sinh thái tự nhiên một cách tối đa khi dành tới 70% diện tích để bảo tồn và kiến tạo không gian sống xanh, cảnh quan nội khu và hệ sinh thái tiện ích. Điều này càng đảm bảo mang tới không gian xanh sinh thái cho các cư dân. Mỗi ngày cư dân tại dự án được thụ hưởng cuộc sống bình yên trong lành hiếm có, tái tạo năng lượng và bảo vệ sức khỏe.

Lợi thế gần sông còn mang tới giá trị phong thủy đắt giá, đảm bảo mang tới sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Đây thực sự là nơi an cư tuyệt vời cho các gia đình và được nhiều khách hàng thượng lưu ưa chuộng.