Mipec Rubik 360 mang đến cuộc sống hoàn hảo

Những khách hàng đang lo lắng trong việc tìm nhà ở ngay gần nơi làm việc, ngay khu vực phía Tây thủ đô, nhưng phải gần trường học của con cái cho tiện đi lại, Mipec Rubik 360 chính là một giải pháp tốt nhất hiện nay, một lựa chọn hoàn hảo, giúp khách hàng an tâm hơn hẳn trong việc giải quyết những nỗi lo cuộc sống, đồng thời tạo nên một không gian đa dạng nhất về trải nghiệm để cư dân tương lai có thể thoải mái tận hưởng. Đây chính là sự khác biệt của một dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại phía Tây thủ đô, một dự án cao cấp, dành cho những khách hàng cao cấp, hiện đại và có tầm nhìn.

Vị trí Mipec Rubik 360 mang đến tiện ích khác biệt

Trong những năm gần đây, phía Tây thủ đô đang là lựa chọn nhà  ở được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Tuy nhiên, do sự phát triển mạnh về mọi mặt của khu vực này, lại đang có những định hướng đầu tư, phát triển của thành phố, nên giá đất liên tục tăng, các vị trí đắc địa cũng không còn nhiều, lượng dự án nhà ở cao cấp thực sự sở hữu những vị trí đáng tiền chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Chính vì vậy, ngay khi có một dự án sở hữu vị trí đắc địa, được mệnh danh là vị trí vàng mười, sở hữu vị trí đắc địa cuối cùng của khu vực Cầu Giấy. So với những dự án nhà ở bất động đang được mở bán gần đây, Mipec Rubik 360 nổi lên trở thành một sự khác biệt, khẳng định về đẳng cấp của thị trường, một lựa chọn lý tưởng luôn được khách hàng yêu thích.

Trải nghiệm tiện ích Mipec Ribik 360 đa dạng

Trải nghiệm tiện ích Mipec Ribik 360 đa dạng

Tọa lạc ngay mặt đường Xuân Thủy, dự án Mipec Rubik 360 không chỉ nằm trên tuyến đường kết nối huyết mạch của khu vực, còn nằm giữa một chuỗi tiện ích cộng đồng chất lượng bậc nhất thành phố hiện nay, được mệnh danh là trung tâm giáo dục của thành phố. cách dự án 2 phút di chuyển là trung tâm thương mại Dophin Plaza, siêu thị điện máy, các cửa hàng tiện lợi, bên cạnh là những trường đại học danh tiếng bậc nhất của thành phố và đứng top tại Việt Nam như: Học viện báo chí và tuyên truyền, đại học sư phạm Hà Nội, đại học quốc gia Hà Nội, đại học ngoại ngữ, các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông thuộc hệ thông giáo dục các trường đại học…

Chưa kể, các tuyến đường lân cận và khu vực Cầu Giấy sở hữu rất nhiều tòa văn phòng cao cấp, hiện đại, vì vậy, rất tiện lợi cho khách hàng trong việc di chuyển, kết nối đi làm mỗi ngày. Có thể nói rằng, đây chính là vị trí tốt nhất để giải tỏa nỗi lo hằng ngày về giao thông cho khách hàng, cũng mang đến một hệ thống tiện ích vượt trội từ ngoại khu. Khẳng định giá trị từ vị trí đẳng cấp của mình.

Chuỗi tiện ích nội khu nâng tầm cuộc sống

Trong những năm gần đây, số lượng khách hàng tìm kiếm những dự án nhà ở có đầy đủ tiện ích ngày càng tăng cao. Ngay cả những khách hàng muốn mua nhà phân khúc tầm trung cũng có mơ ước được sở hữu một dự án chất lượng có tiện ích để tận hưởng. Chính vì vậy, tại dự án Mipec Rubik 360, chủ đầu tư luôn có những khác biệt trong việc lựa chọn sự đẳng cấp cho sản phẩm của mình, phải tạo nên một hệ thống tiện ích cao cấp và chất lượng nhất để cộng đồng cư dân luôn được thỏa mãn.

Tại dự án, cộng đồng cư dân được sống đúng nghĩa là một khu đô thị một bước xuống phố, với những trải nghiệm tiện ích tràn ngập dành cho cư dân, từ sầm uất đến nghỉ dưỡng, mọi tiện ích đều nằm trong tầm tay.