FLC ẩn chứa chiến lược gì khi thực thi dự án FLC Hạ Long?

Ấp ủ tạo nên khu nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp hàng đầu vịnh Hạ Long, FLC Group không chỉ dồn lượng vốn khủng mà còn cả tâm huyết và chiến lược sắc sảo ngay từ khi đặt bút ký quyết định thực thi FLC Hạ Long. Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, bên cạnh lợi thế tự nhiên, chủ đầu tư còn chủ động đưa ra con số cam kết sinh lời hấp dẫn.

FLC Hạ Long sẽ như “lỗ đen” hút lượng khách khủng

Trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng miền trung và miền nam đang dần đi vào bão hòa với số lượng lớn những dự án nghỉ dưỡng, khai phá tiềm năng và mở đường tiên phong cho bất động sản nghỉ dưỡng miền bắc là hướng đi khá khôn ngoan của tập đoàn FLC Group. Đặc biệt khi biết được lượng các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có tới 80% đến từ miền Bắc. Tận dụng nhanh chóng lợi thế “sân nhà”, FLC Hạ Long ra đời nhằm thay đổi diện mạo của tỉnh thành du lịch tiềm năng vừa tăng giá trị sản phẩm của mình.

Cụ thể, Hạ Long sở hữu địa thế “Rồng ẩn mình” đắc địa về phong thủy và tầm nhìn từ nơi đặt dự án được chuyên gia đánh giá là tuyệt tác. FLC Hạ Long sẽ mau chóng hút khách, cả khách đầu tư và khách du lịch bốn phương. Đặc biệt, khi du khách trong và ngoài nước đều đang dần biết tới Hạ Long với 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Lượng du khách tham quan sẽ còn tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Không những vậy, Condotel FLC Hạ Long còn được nằm trong quần thể nghỉ dưỡng giải trí của tập đoàn, chính vì vậy, nơi đây sẽ vừa là nơi nghỉ dưỡng yên bình vừa là trung tâm vui chơi giải trí sôi động bậc nhất. Khi đó có thể dễ dàng dự đoán được FLC Hạ Long sẽ tựa như thỏi nam châm nhiều chân hút lượng khách cực khủng.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Tập trung cho sản phẩm Condotel FLC Hạ Long

Nhanh chóng áp dụng mô hình căn hộ khách sạn tối ưu và linh hoạt, dự án sẽ sở hữu 574 căn hộ khách sạn Condotel FLC Hạ Long. Nhằm tạo sức hấp dẫn và điều kiện cho các nhà đầu tư, có tới 484 căn hộ được thiết kế 1 phòng ngủ. Những căn hộ 1 phòng ngủ vừa có mức giá hợp lý vừa dễ dàng thanh khoản và cho thuê. Dưới sự quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn, chương trình cho thuê trở thành cơ hội sinh lời an nhàn hơn bao giờ hết.

Lượng du khách đang trên đà tăng mạnh, thiết kế FLC Hạ Long đẳng cấp và chương trình quản lý chuyên nghiệp sẽ là những yếu tố đảm bảo nguồn thu ổn định cho chủ nhân căn hộ. Đồng thời, chủ đầu tư còn gia tăng sức nóng cho loại hình sản phẩm dự án bằng mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chỉ với một lượng vốn mỏng cho căn hộ FLC Hạ Long 1 phòng ngủ, các nhà đầu tư có ngay mức sinh lời cam kết chắc chắn 12%/năm trong 8 năm, sang năm thứ 9 gia chủ sẽ được nhận mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%: 15% với chủ đầu tư và đơn vị quản lý.