Căn hộ Condotel Phú Quốc – Sản phẩm đầu tư tiềm năng rộng mở

Condotel là mô hình căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao được phát triển mạnh mẽ trên thị trường thế giới và nay đã được các tập đoàn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam áp dụng để cho ra đời những sản phẩm đầu tư tiềm năng lớn. Trong đó, những dự án căn hộ Condotel Phú Quốc đến từ nhiều nhà đầu tư khác nhau chính là sản phẩm đầu tư được đánh giá có tiềm năng rộng mở, lợi nhuận cao chắc chắn nhờ hội tụ nhiều lợi thế ấn tượng.

Tại sao đầu tư căn hộ Condotel Phú Quốc có tiềm năng chắc chắn?

Phú Quốc từ trước đến nay đều là địa danh thu hút đông đảo khách du lịch top đầu cả nước. Nơi vịnh biển xinh đẹp với những bãi biển ngút ngàn, dải cát trắng mịn màng, nước trong xanh, rặng san hô, hệ sinh thái phong phú, môi trường khí hậu ôn hòa quanh năm…365 ngày đều được nhiều du khách chọn lựa đến nghỉ dưỡng. Đặc biệt các mùa cao điểm du lịch tại Phú Quốc nhiều hơn không ít địa danh khác bởi nơi đây khí hậu luôn mát mẻ và trong lành. Đây chính là lợi thế du lịch để phát triển những dự án căn hộ Condotel Phú Quốc, mang đến những sản phẩm đầu tư tiềm năng rộng mở.

Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc (ảnh minh họa)

Đầu tư căn hộ Condotel Phú Quốc có tiềm năng chắc chắn nhờ du lịch thu hút cùng chính sách quy hoạch đến từ chính quyền đồng bộ, tạo điều kiện cho du lịch tăng trưởng mạnh mẽ mỗi năm. Theo ước tính,lượng khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn Phú Quốc là điểm đến hàng năm đều tăng mạnh. Đây là nguồn khách hàng lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng trong đó các căn hộ condotel tiêu chuẩn 5 sao, giá cho thuê phải chăng là lựa chọn được nhiều du khách hướng tới.

Đặc biệt mô hình căn hộ khách sạn vừa cho phép chủ nhân là địa chỉ nghỉ dưỡng riêng tư của mình tại Phú Quốc vừa cho thuê tiềm năng lợi nhuận cao. Theo mức giá bán căn hộ Condotel Phú Quốc chung đến từ các tập đoàn có dự án trên thị trường nơi đây thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một lượng vốn nhỏ hơn nhiều so với mua biệt thự mà vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê với lãi suất tiềm năng trung bình có thể là 10%/năm. Những tập đoàn lớn cung cấp các căn hộ Cndotel nơi đây đều nghiên cứu kỹ lưỡng và cam kết mức lợi nhuận tối thiểu cao cho quý khách hàng khi lựa chọn đầu tư. Đây là điều thêm khẳng định tiềm năng chắc chắn khi đầu tư căn hộ Condotel Phú Quốc.

Dự án căn hộ Condotel Phú Quốc CEO Group nổi bật

Khu căn hộ Condotel Phú Quốc CEO Group là một trong những dự án nổi bật tại đảo Ngọc với sự đầu tư đến từ CEO Group – tập đoàn chiếm quỹ đất top 3 nơi đây. Chủ đầu tư thực hiện xây dựng hàng trăm căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống tiện ích hiện đại, giá bán ưu đãi, chính sách thanh toán linh hoạt cùng nhà quản lý đến từ thương hiệu quốc tế, đem đến cho quý khách hàng kênh đầu tư vốn ít mà tiềm năng lợi nhuận theo từng năm sẽ vô cùng hấp dẫn. Một dự án không thể bỏ lỡ nếu quý vị có ý định đầu tư căn hộ Condotel Phú Quốc!