EZ Land chuẩn bị chính thức triển khai dự án Hausnima Quận 9

Theo thông tin mới cập nhật, chủ đầu tư EZ Land dự kiến sẽ chính thức triển khai dự án căn hộ Hausnima Quận 9 trong năm 2021. Mọi công tác chuẩn bị cho việc triển khai dự án Hausnima đã được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng từ khá lâu.

Dự án Hausnima là dự án thứ 3 của EZ Land tại thị trường Việt Nam,, dự án tọa lạc tại địa chỉ số 170 Đường Lò Lu – P.Trường Thạnh – Quận 9. Dự án với quy mô hơn 1.800 căn hộ sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu về nhà ở của người mua nhà thực sự tại TP.HCM.

tong quan can ho Hausnima

Đôi nét về dự án Hausnima Quận 9:

  • Vị trí: 170 Đường Lò Lu – P.Trường Thạnh – Quận 9
  • Tổng diện tích khu đất : Khoảng 28.412m2
  • Mật độ xây dựng : Khoảng 40%
  • Quy mô dự án : Bao gồm 4 Block căn hộ cao 20 tầng, tổng số căn hộ khoảng 1.800 căn.
  • Loại căn hộ : 1PN, 1PN+1, 2PN, 3PN
  • Diện tích căn hộ điển hình: 45m2 – 48m2 – 52m2 – 56m2 – 66m2 – 71m2 – 74m2 (diện tích thông thủy lọt lòng)

Tâm huyết trên từng chi tiết, Hausnima dự kiến sẽ là dự án đáng để mua trong năm 2021.

Đôi nét về chủ đầu tư EZ Land – Chủ đầu tư dự án Hausnima Quận 9

Ez Land Việt Nam với tiền thân là Quỹ đầu tư tại đến từ Luxembourg – Đức. Năm 2014, EZ Land chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam thông qua việc thành lập Quỹ AHF (Affordable Housing Fun) – Đây là quỹ đầu tư chuyên phát triển các dự án căn hộ chung cư tầm trung tại thị trường Việt Nam.

ez land trien khai du an

Năm 2017, EZ Land chính thức giới thiệu dự án đầu tiên tại thị trường Việt Nam đó là căn hộ Hausneo – Căn hộ phong cách Châu Âu, thiết kế hiện đại theo trường phái thiết kế Bauhaus.

EZ Land có năng lực tài chính mạnh, với nguồn vốn từ Quỹ đầu tư từ Luxembourg, đây là lợi thế lớn nhất của EZ Land so với các chủ đầu tư nội tại Việt Nam khi mà các chủ đầu tư khác đa phần phụ thuộc vào nguồn vốn vay từ ngân hàng. Điều này thể hiện rõ ở phương thức thanh toán của EZ Land với các dự án Haus đã và đang thực hiện tại Việt Nam, thanh toán chỉ 1%/tháng, đến khi bàn giao nhà mới thanh toán khoảng 47% giá trị căn hộ.

Với dự án Hausnima, EZ Land đã nghiên cứu rất kỹ thị trường và thị hiếu của khách hàng. Chắc chắn dự án Hausnima sẽ là dự án mang lại nhiều điều mới mẻ cho những khách hàng đã từng mua các dự án của EZ Land.

Quý khách hàng quan tâm dự án căn hộ Hausnima quận 9 có thể truy cập trực tiếp website của phòng kinh doanh dự án để tham khảo thông tin chi tiết: hausnima-ezland.com