Vinhomes Green Bay mới ra mắt tòa G3 với nhiều ưu đãi

Nếu đã bỏ lỡ cơ hội với tòa g1, G2, quý vị nhất định đường bỏ qua tòa G3 tại Vinhomes Green Bay, tòa nhà yên tĩnh nhất này mới được ra mắt và kèm theo đó là chính sách bán hàng hấp dẫn, với ưu đãi lớn, và hỗ trợ vay vốn mua nhà vượt trội.

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Vinhomes Green Bay

Nhân dịp mừng ra mắt tòa G3 và tri ân khách hàng đã gửi gắm niềm tin vào uy tín của chủ đầu tư Vingroup, chủ đầu tư đã tung ra chính sách bán hàng cho tòa căn hộ cuối cùng của dự án, tòa G3 sẽ được bán với chính sách nhiều ưu đãi hấp dẫn và đương nhiên tòa nhà cũng sở hữu những ưu điểm riêng để trở thành điểm an cư lý tưởng mà người mua nhà đang tìm kiêm. Khi mua G3 Vinhomes Green Bay, quý vị sẽ được trừ thẳng 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán căn hộ khi quý vị đăng ký nhận thô. Việc nhận thô sẽ có ưu điểm riêng của nó khi chủ nhân có thể tự do chọn màu sơn, tự do sáng tạo trang trí, tự do chuẩn bị và bố trí trang thiết bị nội thất để tạo nên một tổ ấm mang dấu ấn riêng của mình nhiều hơn.

Trên thị trường, một điều rõ ràng là dự án của chủ đầu tư càng uy tín thì giá bán dự án đó càng cao và chính sách bán hàng thì càng khắt khe hơn. Nhưng Vinhomes Green Bay có thể khiến ước mơ sở hữu nhà sang của quý vị dễ dàng hơn nhiều khi quý vị có thể vay tối đa 70% giá trị căn hộ, được hỗ trợ lãi suất 0% trên 65% giá trị căn hộ trở xuống và miễn phí trả nợ trước hạn. Thời gian hỗ trợ lãi suất kéo dài từ lúc ký hợp đồng đến ngày 25/3/2019, vì vậy quý vị càng phải nhanh tay để nắm chắc trong tay ngôi nhà hiện đại và đẳng cấp bậc nhất phía Tây thủ đô.

Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay

Chưa hết, khách hàng thanh toán trước hạn cũng được miễn phí trả nợ trước hạn. Nếu quý vị trả trước hạn 95% giá bán căn hộ trong vòng 15 ngày kêt từ khi ký hợp đông, thì sẽ nhận được mức lãi suất chiết khấu dòng tiền lên tới 9,5%. Những căn hướng đẹp nhất và giá hấp dẫn nhất tòa G3 Vinhomes Green Bay sẽ nhanh chóng hết đi, quý vị hãy nhanh tay truy cập website http://vinhomesmetri.villas/ để nhận tin tức mới nhất và ưu đãi tốt nhất dự án.

Căn hộ Vinhomes Green Bay có gì hấp dẫn khách hàng đến thế?

Người mua nhà đang tìm kiếm những không gian xanh vượt trội để lùi xa khói vụi và ô nhiễm nơi trung tâm thành phố Hà Nội, vì cuộc sống khỏe mạnh mới là đích đến của những người hiểu được giá trị của cuộc sống. G3 Vinhomes Green Bay là tòa nhà yên tĩnh nhất dự án khi nằm gần hồ điều hòa rộng hơn 10ha, sở hữu một khoảng xanh rộng lớn dưới chân tòa nhà và đón được nhiều gió mát hơn từ mặt thoáng rộng lớn phía Tây. Nơi đây vừa chứa đựng sự yên bình, vừa là sự tiện nghi đẳng cấp hiện đại bởi dưới tay chủ đầu tư Vingroup, mọi không gian sống đều được chăm chút kỹ càng, mang lại cuộc sống tiện nghi nhưng cũng đậm phong cách chủ nhân. Quý vị nhanh tay tại bảng hàng G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì tại website http://vinhomesmetri.villas/ để không bỏ lỡ căn hộ đẹp nhất, giá tốt nhất dự án.