Vị trí đắc địa của dự án Đông Tăng Long

Vị trí tọa lạc của dự án Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM. Đây là vị trí vàng trên những trục kết nối chính của những tuyến đường lớn liên kết tỉnh lân cận và trung tâm thành phố. Chính vì vậy, dự án được quan tâm và chú ý rất nhiều, nhất là khi quận 9 đang trở thành khu vực trong trung tâm sáng tạo được thành phố quy hoạch và có những chính sách cụ thể để phát triển.

Từ hệ thống cơ sở hạ tầng đến giao thông, chắc chắn dự án sẽ mang đến cho khách hàng sự khác biệt để khách hàng yên tâm về sản phẩm đầu tư của mình. Với những khách hàng mua nhà để ở, vị trí này giải quyết nỗi lo về giao thông cho cư dân, mang tới một lựa chọn nhà ở thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng thượng lưu, cao cấp.

Vị trí Đông Tăng Long 4 mặt tiền 

Không phải là một vị trí thuộc trung tâm thành phố Sài Gòn, nhưng vị trí mà dự án Đông Tăng Long đang sở hữu đắt giá không kém, thậm chí, đây còn được đánh giá là vị trí mang tới tiềm năng tăng giá cực mạnh và đảm bảo tiềm năng cho thuê với mức giá cao cho dự án trong tương lai. Những khách hàng đầu tư hay khách hàng mua nhà để ở cao cấp luôn có sự khắt khe trong việc lựa chọn vị trí của căn hộ.

Vị trí Đông Tăng Long 4 mặt tiền 

Vị trí Đông Tăng Long 4 mặt tiền

Rõ ràng, mục đích của 2 đối tượng này không giống nhau, khách hàng mua nhà để ở cần những giá trị tốt để phát triển trong tương lai, khách hàng đầu tư mong muốn lợi nhuận, nhưng vị trí chính là một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn căn hộ sở hữu của mình. Bởi không chỉ là tài sản đắt giá, mà việc sở hữu vị trí đắt địa còn giải quyết nỗi lo về việc đi lại hằng ngày cho khách hàng mua nhà để ở, và thu hút lượng khách hàng thuê căn hộ.

Đông Tăng Long sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường lớn là: Vành Đai 3, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai và Liên Phương, chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm trong việc đi lại hằng ngày, bởi có thể lựa chọn nhiều tuyến đường khác nhau. Với những khách hàng bận rộn với công việc, thường xuyên phải đi công tác và phải vào trung tâm thành phố, thì vị trí mà dự án đang sở hữu chính là nơi tốt nhất để tiện cho việc đi lại. Từ việc kết nối đến những tỉnh lân cận, đến các khu công nghiệp ngoại thành hay kết nối đến khu vực trung tâm, dự án đều thỏa mãn cho khách hàng. 

Quận 9 trở thành khu vực “sốt” hơn trung tâm

Với những quyết định đưa quận 9 trở thành khu đô thị sáng tại của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, rõ ràng, đất tại khu vực này đang sốt hơn hẳn trung tâm thành phố. Hiện nay quận 9 mới là nơi được nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ có những chính sách đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, giao thông, thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, quận 9 còn có thêm rất nhiều ưu đãi, trở thành tâm điểm vàng, cơ hội để thị trường bất động sản phát triển.

Quận 9 trở thành khu vực “sốt” hơn trung tâm

Quận 9 trở thành khu vực “sốt” hơn trung tâm

Chính vì vậy, ngay khi dự án bất động sản nhà ở Đông Tăng Long công bố chính thức về vị trí của mình tại trung tâm quận 9, đã khiến cả thị trường dậy sóng, thực sự quan tâm về dự án này. Chính xác dự án Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM, đây chính là vị trí sẽ mang đến một tiềm năng sáng giá cho việc đầu tư. Một lựa chọn mang đến những giá trị lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng trong phân khúc nhà ở cho thuê, hoặc đầu tư lướt sóng.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, xem tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html