The Matrix One – Viên ngọc rực sáng giữa lòng thủ phủ

Trong bối cảnh thị trường căn hộ cao cấp giữa lòng thủ đô đang ngày càng thiếu hụt dự án xứng tầm như hiện nay thì The Matrix One được xem là tâm điểm đầu tư mới dẫn lối xu hướng hưởng thụ và sinh lời hiệu quả với ưu thế về vị trí, thiên nhiên, hệ thống tiện ích độc bản,…

Sản phẩm căn hộ cao cấp ngày càng khan hiếm 

Báo cáo thị trường bất động sản của CBRE cho biết, tính chung 9 tháng, số căn hộ mở bán mới tại Hà Nội giảm 61% theo năm. Trong Quý III/2020, Hà Nội chỉ có các sản phẩm từ phân khúc trung cấp và bình dân mở bán, chủ yếu thuộc các dự án nhỏ và vừa. Điều này cho thấy, Hà Nội đang đối mặt với thực trạng thiếu nguồn cung căn hộ cao cấp.

Đơn cử, tại phía Tây Hà Nội, với việc mở rộng và phát triển về phía Tây theo quy hoạch chung của Thủ đô Hà Nội tới năm 2030, hàng loạt dự án căn hộ hạng sang, cao cấp được bung ra thị trường. Thế nhưng so với nhu cầu thì vẫn được nhận định là thiếu nguồn cung. 

kham-pha-can-ho-suc-khoe-tai-the-matrix-one

Một phần bởi các sản phẩm này vẫn chưa đáp ứng đúng nhu cầu trong khu vực, còn thiếu những sản phẩm hợp lý về giá bán, phân khúc, phần khác vì các dự án vẫn chưa sẵn sàng bàn giao, tác động đến quyết định của những khách hàng muốn có nhà để ở ngay. Thêm vào đó, do không có nhiều nguồn cung mở bán mới, sự chú ý của thị trường tập trung vào các dự án hiện hữu.

Giữa bối cảnh đó, The Matrix One nổi lên như một điểm sáng tại phía Tây Hà Nội, khi mọi hạ tầng, cảnh quan xanh đã dần đi vào hoàn thiện. Chủ sở hữu chỉ cần mua nhà là sẽ dọn về ở ngay mà không phải mất thời gian chờ đợi quá nhiều. Đồng thời, chủ đầu tư uy tín, thiết kế cảnh quan và không gian sống tốt là những lợi thế khiến dự án được đông đảo khách hàng thượng lưu khu vực phía Tây Hà Nội lựa chọn.

Viên ngọc The Matrix One tỏa sáng giữa lòng thủ đô

Nắm bắt được nhu cầu của đại đa số khách hàng thượng lưu về một không gian sống cao cấp cùng những chuẩn mực đẳng cấp quốc tế ngay giữa lòng Hà Nội, MIK Group đã đã tạo nên cơn địa chấn tại khu vực phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện tiên phong của “viên ngọc sáng giá” The Matrix One.

chon-khong-gian-song-chon-ca-tuong-lai-cho-con-tai-matrix-one1

The Matrix One chính là dự án căn hộ cao cấp được xây dựng và phát triển tại Mỹ đình – trung tâm hành chính mới tại thủ đô với 1700 căn phiên bản giới hạn được thừa hưởng tọa độ tuyệt mỹ của đường đua F1 cùng view hồ công viên 14ha và hàng loạt tiện ích hấp dẫn mang đến không gian sống thượng đỉnh.

Có thể nói, The Matrix One hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang lớn cho giới đầu tư và chủ nhân thượng lưu khi tiên phong định nghĩa lại tiêu chuẩn sống hưởng thụ đẳng cấp đi kèm đầu tư sinh lời thông minh, an toàn cho giới tinh hoa trong và ngoài nước.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ THE MATRIX ONE

  • Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Website: www.matrixonemetri.com