Vì sao các nhà đầu tư lại ‘đổ dồn” về Condotel Phú Quốc?

Condotel Phú Quốc đang là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư với kỳ vọng sinh lời vượt trội, ổn định và bền vững trong tương lai. Vì đâu mà bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây lại hot đến vậy? Dưới đây là một vài phân tích để quý khách có cái nhìn rõ hơn nhé!

Phú Quốc – Tiềm năng lớn đang chờ khai thác

Phát triển sau thị trường Đà Nẵng và Nha Trang nhưng tiềm năng khai thác tại thị trường Phú Quốc lại không hề “thua kém” thậm chí còn được kỳ vọng phát triển vượt trội hơn trong tương lai.

Hội tụ đầy đủ những điều kiện để phát triển một thị trường bất động sản bền vững và khỏe mạnh: tiềm năng du lịch lớn, hạ tầng đang nâng cấp, chính sách ưu đãi đặc quyền…Thế nhưng Phú Quốc lại chưa được khai thác xứng tầm trong những năm trước đây. Đây chính là hạn chế lớn nhưng đồng thời cũng là cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Phú Quốc chắc chắn là “mảnh đất” màu mỡ cho tất cả các nhà đầu tư trong thương lai. Và điều này được chứng minh khi hàng loạt những ông lớn bất động sản đang đổ dồn về đây, biến thị trường bds nghỉ dưỡng nơi đây nóng lên từng ngày.

Chuyên trang BĐS Anh Khoa Phú Quốc đang là đơn vị phân phối trực tiếp những dự án BĐS hàng đầu hiện nay như: biệt thự Park Hyatt Phú Quốc, Sun Tropical Village Phú Quốc, Meyhomes Capital…. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dự án ở Phú Quốc vui lòng truy cập website https://anhkhoaphuquoc.com/ để biết thêm chi tiết

Dự án Movenpick Condotel Phú Quốc

Dự án Movenpick Condotel Phú Quốc

Cán cân cung cầu còn chênh lệch lớn tạo cơ hội cho nhà đầu tư

Sở hữu những lợi thế lớn về thiên nhiên với những bãi biển đẹp, Phú Quốc được ví như đảo ngọc của Việt Nam thu hút nhiều du khách nghỉ dưỡng. Mỗi năm nơi đây đón tiếp hàng triệu lượt khách đến nghỉ ngơi và lượng khách được dự đoán sẽ còn tăng nhanh trong thời gian tới. Vậy nhưng lượng cung phòng nghỉ dưỡng tại phú quốc, đặc biệt là phòng 3 – 5 sao còn khá hạn chế. Những dự án Condotel Phú Quốc còn khá hiếm và còn thiếu hụt rất nhiều so với nhu cầu thực tế. Đặc biệt tại bãi Ông Lang mới chỉ có duy nhất dự án Movenpick Condotel Phú Quốc là có sản phẩm Condotel.

Nguồn cung còn thiếu hụt trong khi nhu cầu thị trường lại không ngừng tăng, đây chính là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư. Đầu tư Condotel Phú Quốc thời điểm hiện tại, nhà đầu tư đang đón đầu thị trường và hứa hẹn mang lại lợi nhuận vượt trội.

Movenpick Condotel Phú Quốc

Movenpick Condotel Phú Quốc

Những dự án Condotel Phú Quốc hot nhất hiện nay

Xét trên thị trường Phú Quốc hiện nay, tuy bắt đầu có các đại gia địa ốc “đổ tiền” đầu tư tại đây nhưng những dự án condotel Phú Quốc còn thiếu hụt khá nhiều. Tính thời điểm hiện tại mới chỉ có một vài dự án của những nhà đầu tư tiên phong như Vingroup, Sungroup, CEO Group và BIM. Hiện thị trường cũng mới có vài dự án có Condotel Phú Quốc đã mở bán là Premier Residences Phu Quoc Emerald Day quy mô 590 căn, và dự án InterContinental Phu Quoc quy mô 454 căn và mới đây là BWP Sonasea Phú Quốc với 549 căn.

Hầu hết những dự án Condotel tại Phú Quốc đều tập trung nhiều tại những bãi Trường, bãi Sao hay Bãi Dài, trong đó bãi biển đẹp tựa thiên đường như bãi Ông Lang lại chưa hề được khai thác. Bởi thế M.I.K Group tiên phong đánh thức tiềm năng nơi đây với siêu phẩm mới Movenpick Condotel Phú Quốc. Với lợi thế tiên phong và chiếm hữu vị trí tuyệt đẹp, dự án hứa hẹn là kênh đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư. Nhất là khi bãi biển Ông Lang vô cùng quyến rũ các du khách quốc tế với màu nước xanh ngọc lam nguyên bản tựa thiên đường Maldives.

Để được tìm hiểu về dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin chi tiết tại: http://phuquoccondotel.vn/movenpick-phu-quoc/