Sunshine Marina Nha Trang – Cơ hội đầu tư vàng tại Nha Trang

Xuất hiện từ cuối năm 2017 và đầu năm 2018, Sunshine Marina Nha Trang đang là một trong những dự án hot nhất trên thị trường Nha Trang hiện nay. Không chỉ được đánh giá là khu nghỉ dưỡng đỉnh cao, trở thành công trình mang tính biểu tượng tại khu vực mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời vượt trội.

Vị trí đắc địa – Đảm bảo khả năng sinh lời lớn

Một trong những yếu tố hàng đầu đảm bảo khả năng sinh lời cho các dự án chính là vị trí đắc địa. Chiếm hữu một vị trí trung tâm tại thành phố Nha Trang, số 32 Trần Phú, Sunshine Marina Nha Trang dễ dàng thu hút các khách hàng, đảm bảo khả năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Cung đường Trần Phú vốn được coi là cung đường vàng của thành phố Nha Trang nơi tập trung rất nhiều những dự án nghỉ dưỡng lớn, những công trình đẳng cấp của thành phố và là nơi tổ chức những sự kiện lớn. Đặc biệt đây cũng là cung đường ven biển đẹp nhất tại thành phố biển, ôm trọn vịnh Nha Trang, bởi vậy thu hút rất nhiều du khách đến nghỉ dưỡng. Tọa lạc tại vị trí trung tâm đường Trần Phú với bán kính kết nối hoàn hảo, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được hưởng lượng khách lớn, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn và sinh lời bền vững trong tương lai.

Bên cạnh đó tại cung đường vàng này quỹ đất dành cho những dự án nghỉ dưỡng không còn nhiều nên tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai được đánh giá cao. Đầu tư vào các dự án tại đây như căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay chắc chắn đảm bảo được tăng giá trị đầu tư nhanh chóng.

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang

Căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay – Suất đầu tư vừa túi tiền

Không chỉ đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội nhờ khả năng tăng giá mà Sunshine Marina Nha Trang Bay còn có nhiều suất đầu tư hợp lý phù hợp với các khách hàng. Theo đó khoảng 78% căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay đều là căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích vừa và nhỏ với mức giá khá hấp dẫn. Bởi vậy mà nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được suất đầu tư “vừa túi tiền”.

Đặc biệt với thiết kế độc đáo và lợi thế gần biển, 100% căn hộ nghỉ dưỡng có tầm view ấn tượng nhì thẳng ra vịnh biển Nha Trang, không chỉ nâng tầm giá trị nghỉ dưỡng mà đồng thời nâng tầm giá trị căn hộ, mang lại lợi nhuận lớn cho các chủ sở hữu.

Hơn thế, Sunshine Marina Nha Trang còn ghi điểm tuyệt đối trong mắt các khách hàng và nhà đầu tư bằng pháp lý vững vàng và quyền sở hữu vĩnh viễn đối với những căn hộ nghỉ dưỡng, giải quyết triệt để những hạn chế của các sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng Condotel trên thị trường hiện nay, mang lại sự an tâm cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Với những ưu thế vượt trội, căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay tỏ ra là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư bậc nhất trên thị trường, không chỉ đảm bảo khả năng sinh lời mà còn đảm bảo khả năng tăng giá trị trong tương lai.