Novaworld Ho Tram hấp dẫn đầu tư từ loạt dự án hạ tầng lớn

Sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều ưu thế vượt trội, dự án Novaworld Hồ Tràm đã và đang trở thành đích ngắm của nhiều nhà đầu tư sành sỏi. Đặc biệt với loạt hạ tầng đang được đầu tư đồng bộ cả về đường bộ và đường hàng không càng giúp dự án được hưởng lợi và hứa hẹn tiềm năng sinh lời vượt trội.

Sự bùng nổ các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm

Theo Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thì đến năm 2025, tỉnh sẽ đầu tư mạnh vào mạng lưới giao thông, đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng nhanh của địa phương. Trong số các tuyến đường liên vùng, liên tỉnh, địa phương đang được gấp rút lên phương án để phối hợp triển khai cùng lúc là 3 dự án lớn mang tính liên kết vùng là đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cầu Phước An, đường vành đai 4.

Cụ thể, cuối tháng 9/2021, dự án Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu giai đoạn một theo phương thức đối tác công tư đã được phê duyệt và chỉ một tháng sau đó, dự án được đề xuất triển khai trong giai đoạn 2021-2025.

nova-ho-tram-18

Tuyến cao tốc đi qua 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng chiều dài gần 54km, hướng chạy song song với Quốc lộ 51. Trong đó, đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khoảng 19,5km. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ nâng cao khả năng kết nối, rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Biên Hòa – TP.HCM – Vũng Tàu, kết nối các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thúc đẩy mạnh mẽ phát triển kinh tế – xã hội của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đặc biệt là khi kết hợp cùng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành.

Bên cạnh đó, tuyến đường Vành đai 4 TP.HCM đoạn qua địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã được triển khai với tổng chiều dài hơn 18km, đi qua địa bàn thị xã Phú Mỹ và huyện Châu Đức.

Một dự án trọng điểm khác đang được đẩy nhanh triển khai là cầu Phước An bắc qua sông Thị Vải nối Bà Rịa – Vũng Tàu và Ðồng Nai.

Hạ tầng hàng không của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng được đẩy mạnh. Theo quy hoạch đã được phê duyệt, trong tương lai gần tỉnh sẽ có 3 sân bay. Trong đó, sân bay Đất Đỏ đã được phê duyệt hồ sơ, trở thành cảng hàng không cấp 4C với vốn đầu tư 4.250 tỷ đồng. Dự án sân bay Gò Găng cũng đang trong quá trình triển khai với quy mô 248,5ha với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 9.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, sân bay Côn Đảo cũng đang trong kế hoạch nâng cấp giai đoạn 2021-2025 để đến năm 2023 có thể đón tàu bay lớn.

Có thể nói với một loạt hạ tầng giao thông tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang được triển khai thực hiện đã tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản. Cùng với đó là sự việc hồi phục kinh tế – xã hội và mở cửa du lịch trở lại càng giúp cho mô hình bất động sản nghỉ dưỡng được hâm nóng. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành địa hạt mới hấp dẫn các nhà đầu tư.

Vận hành giai đoạn 1, dự án NovaWorld Hồ Tràm hấp dẫn nhà đầu tư

Nằm tại Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án Novaworld Hồ Tràm là một trong ba dự án trọng điểm được Tập đoàn Novaland đẩy nhanh tiến độ với mục tiêu vận hành toàn phần vào năm 2023. Hiện dự án đã chính thức bàn giao và đi vào vận hành giai đoạn 1 phân kỳ The Tropicana.

nha lien ke du an novaworld ho tram

Được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất trên thị trường, Novaworld Hồ Tràm hứa hẹn trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng mới tại khu vực. Tích hợp cùng hàng loạt sản phẩm second home được bàn giao, dự án Novaworld Hồ Tràm cũng cho hoạt động các tiện ích đi kèm đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, lưu trú cho du khách.

Chuỗi shophouse dọc cung đường biển tại The Tropicana cũng đã bắt đầu đi vào hoạt động với các thương hiệu như trà sữa Xing Fu Tang, nhà hàng Thaiexpress, lẩu Hotpot story, thời trang áo tắm Xuân Thu, Koski, iBasic, hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Citi Spa, mỹ phẩm Clio, TheFaceShop, cửa hàng tiện ích Family Express…

Đặc biệt, công viên Tropicana Park được lấy ý tưởng từ nền văn hóa Polynesia tại vùng biển Thái Bình Dương – phát triển trên quy mô 17ha với phong cách kiến trúc độc đáo cùng “bộ sưu tập” trò chơi hiện đại đang chuẩn bị đưa vào vận hành, hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn vui chơi, giải trí hấp dẫn tại khu vực.

Rất nhiều khách hàng tới tham quan trải nghiệm thực tế dự án Novaworld Hồ Tràm đều ấn tượng mạnh với không gian nghỉ dưỡng cao cấp giữa hệ sinh thái biển rừng nguyên sơ đi cùng tiện ích hoàn chỉnh và vị trí kết nối thuận, gần sát TP.HCM của dự án, chỉ cách khoảng 90 phút, cách sân bay Long Thành 60 phút di chuyển.

Từ những lợi thế sẵn có về vị trí, cảnh quan thiên nhiên cộng hưởng với hạ tầng Bà Rịa – Vũng Tàu đang được đẩy mạnh đầu tư là động lực duy trì sự hấp dẫn của dự án NovaWorld Hồ Tràm, đặc biệt là đối với những người đang tìm kiếm cơ hội đầu tư second home hoặc đầu tư nghỉ dưỡng. Đây là cơ hội đón đầu thị trường, đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.