Nhà đầu tư đổ xô về Đức Hòa Long An mua bán đất

Thị trường đất Long An chưa bao giờ nóng đến thế. Xu hướng mua bán nhà đất tại Long An mạnh nhất tại khu vực huyện Đức Hòa. Đặc biệt là sau thời điểm dịch COVID – 19 bùng phát. Có rất nhiều nguyên nhân thúc đẩy hoạt động mua bán đất tại Đức Hòa. Có thể kể đến như: quỹ đất tại đây vô cùng đa dạng, so với các khu vực khác giá bán khá mềm, sự phát triển của của ngành công nghiệp đã thúc đẩy nguồn lực đầu tư về với Đức Hòa, Long An. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu mua bán đất tại Đức Hòa, Long An tăng cao sau dịch

Xu hướng đầu tư đất Đức Hòa chia thành 2 luồng chính. Đầu tiên là những người có tiềm lực tài chính lớn sẽ săn đất ở những dự án đô thị lớn có tiềm năng phát triển mạnh. Còn đối với những người có khả năng tài chính mỏng hơn thì đầy tư tại các dự án nhỏ hay đất thổ cư.

long-an-so-huu-quy-dat-sach-va-nhieu

Sau dịch, nền kinh tế đang dần hồi phục và mở ra cơ hội kinh doanh mới. Nắm bắt được cơ hội phát triển trong tương lại tại Đức Hòa, Long An với việc triển khai hàng loạt dự án khu công nghiệp lớn các nhà đầu tư bắt đầu đổ dồn vốn về đây.

Theo số liệu thống kê trên website bds.com.vn – Trang thông tin mua bán bất động sản uy tín hàng đầu, nhu cầu tìm kiếm nhà đất tại thị trấn Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam đang tăng trong những tháng gần đây. Thậm chí có thời điểm lượng khách hàng tìm kiếm mua bán đất tại khu vực này lên đến 70%.

Sau dịch, xu hướng đầu tư đất tại Long An cũng có sự thay đổi nhất định. Từ mua bán đầu tư lướt sóng trong thời gian ngắn các nhà đầu tư dần chuyển sang hạng mục đầu tư dài hơn.

Lợi thế thúc đẩy hoạt động mua bán đất tại Đức Hòa

Sự phát triển mở rộng các khu công nghiệp

Theo các nhà đầu tư đất chuyên nghiệp, sở dĩ họ chọn đất Đức Hòa là thấy được sự phát triển của các khu công nghiệp tại đây. Mua bán đất Đức Hòa thời điểm này như việc đón làn sóng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Bởi vậy, các lô đất gần khu công nghiệp luôn rất hot. Việc khai thác mục đích sử dụng đất cũng rất đa dạng. Có thể sử dụng với mục đích an cư, hoặc cho thuê lại cũng đều rất có lợi.

Đặc điểm chung của những khu công nghiệp tại Đức Hòa là được xây dựng trên các khu dân cư có sẵn. Bởi vậy mà hầu hết bất động sản tại đây đều dễ dàng chuyển nhượng hay cho thuê với giá tốt, ổn định.

Mức giá bán đất Đức Hòa khá mềm

Đây cũng là nguyên nhân quan trọng khiến thị trường mua bán đất Đức Hòa trở nên nhộn nhịp hơn. Theo ghi nhận, mức giá đất tự do trên địa bàn Đức Hòa, Long an chỉ từ 8 – 18 triệu/m2. Với tiềm năng phát triển trong tương lai đây là mức giá rất mềm.

Tuy nhiên, giá đất tại Đức Hòa đang thay đổi từng ngày và có dấu hiệu tăng lên bởi nhu cầu cao săn tìm của các nhà đầu tư. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư “béo bở” này thì hãy tham gia ngay từ thời điểm này nhé!

Cập nhật thông tin mua bán nhà đất Long An mới nhất truy cập ngay bds.com.vn