Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Nơi cân bằng cuộc sống hiện đại

Xuất hiện trên thị trường và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng, Mipec Rubik 360 Xuân Thủy là một trong những dự án hot nhất trên thị trường hiện nay. Với những ưu thế vượt trội dự án hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống hiện đại và cân bằng cho các cư dân tại trung tâm thành phố.

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Không gian xanh thông thoáng cho cuộc sống cân bằng

Trong bối cảnh thành phố ngày càng khan hiếm những khoảng không gian xanh và sạch thì việc sở hữu một tổ ấm tại môi trường xanh là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Thấu hiểu những điều đó tại dự án Mipec Rubik 360, chủ đầu tư đã kiến tạo nên một không gian sống xanh chuẩn mực, đảm bảo giá trị sống sinh thái và chất lượng nhất cho các cư dân khách hàng.

Khác với những dự án khác trên thị trường, tại Mipec Rubik 360 phần lớn diện tích được sử dụng cho cảnh quan xanh và tiện ích, đảm bảo một không gian sống thông thoáng, an lành và chất lượng nhất cho các khách hàng. Tại đây cư dân được thụ hưởng một cuộc sống cân bằng và tuyệt vời nhất. Mật độ xây dựng thấp, bao quanh dự án là hệ thống cây xanh lớn cùng những khu vườn xanh. Mỗi phút giây sống tại dự án cư dân được thụ hưởng một cuộc sống bình yên chất lượng, khác biệt hoàn toàn so với những bụi bẩn, ồn ào hay những bon chen bên ngoài đô thị. Đây là cuộc sống trong mơ mà mọi cư dân đều khao khát.

Bên cạnh đó nhờ lợi thế nằm gần những công viên lớn và những hồ điều hòa của khu vực như công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô, hồ điều hòa Mai Dịch… càng đảm bảo không gian sống thông thoáng và thư thái nhất cho các cư dân.

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Nơi cân bằng cuộc sống hiện đại

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Nơi cân bằng cuộc sống hiện đại

Tiện ích tái tạo năng lượng sống

Không chỉ có không gian sống xanh đảm bảo cân bằng cuộc sống mà tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy còn sở hữu hệ thống tiện ích tái tạo năng lượng, đảm bảo cuộc sống chất lượng nhất. Với 54 tiện ích nội khu đồng bộ và đẳng cấp, dự án đảm bảo một cuộc sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa cho các cư dân. 

Đặc biệt tại đây còn sở hữu 10 vườn xanh áp mái được thiết kế giật cấp độc đáo vừa tô điểm cho cảnh quan đô thị vừa là nơi để các cư dân có thể tận hưởng không gian xanh chất lượng. Đây là nơi để cư dân có thể tự do dạo bộ và cảm nhận không gian bình yên thảnh thơi ngay tại khu vực trung tâm.

Bên cạnh đó dự án còn sở hữu chòi cảnh quan chất lượng, nơi cư dân có thể thỏa sức ngắm trọn vẻ đẹp cảnh quan khu vực cũng như toàn bộ dự án, mang tới những phút giây thư thái nhất.

Mipec Rubik 360 xuân Thủy còn sở hữu chuỗi tiện ích thể thao ngoài trời đa dạng với nhiều sân tập cùng với bể bơi ngoài trời, nơi thỏa mãn những đam mê thể thao, bơi lội rèn luyện sức khỏe, để cư dân có thể giải trí sau một ngày làm việc vất vả, đảm bảo cân bằng năng lượng.

Ngoài ra tại dự án còn sở hữu nhiêu tiện ích đa dạng như trung tâm thương mại, đại lộ trung tâm, bệnh viện quốc tế, trường học, siêu thị… thỏa mãn mọi nhu cầu của các khách hàng trong vài bước chân từ căn hộ, đảm bảo cuộc sống thuận tiện và hiện đại nhất, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Với những giá trị vượt trội, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy là điểm đến an cư chất lượng và cân bằng cuộc sống bậc nhất tại khu vực trung tâm thành phố. Đây hứa hẹn là sản phẩm hot nhất trên thị trường bất động sản 2020.