Chuẩn bị chào xuân mới, đón nhà mới tại A3 The Arcadia

Vậy là sau bao nhiêu chờ mong, nhiều khách hàng đã đặt mua thành công căn hộ trong mơ tại tòa A3 The Arcadia, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Trong khi các bậc phụ huynh còn đang háo hức lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai, thì con trẻ lại đang đếm ngược từng ngày và nghĩ về những điều ước sắp trở thành hiện thực tại ngôi nhà mới đẹp đẽ của gia đình mình.

Ở đây mỗi sáng, các bà mẹ sẽ không còn phải hẹn giờ dậy sớm, “chiến đấu” với kẹt xe để đưa con đến trường, vì đã có Vinschool nằm ngay kế cạnh trong khi các ông bố sẽ được thoải mái tỉ thí với các chiến hữu tại Vườn Chơi Cờ, không còn lo Mẹ cằn nhằn “nhà đã chật lại còn kéo về thêm bè bạn”. Cả gia đình sẽ được thỏa thích đi bơi ngay giữa mùa đông. Vì chỉ riêng tòa A3 có hẳn một bể bơi bốn mùa trong nhà, bên cạnh còn có cả bể bơi trẻ em, bể bơi 50m.

Con trẻ còn được vui đùa thỏa thích với “người bạn bốn chân” như luôn ao ước, vì nay nơi ở đã rộng thoáng, và bên dưới còn có cả một Vườn Thú Cưng cho người trẻ nhỏ và “người bạn bốn chân” tha hồ chạy nhảy.  Nơi đây sẽ còn có bao nhiêu điều thú vị, độc đáo để con thỏa sức khám phá và phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

vuon-choi-co-gardenia

Cuộc sống bình yên tại căn hộ A3 Vinhomes Gardenia

Mua nhà A3 nhận quà du lịch tại Hàn Quốc, Đà Nẵng, Phú Quốc

Sự kiện 12/11/2016 tại Khách sạn Marriott do Chủ đầu tư tổ chức tới đây được xem là một trong những cơ hội cuối cùng để Quý khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp sang trọng bậc nhất tại A3 đồng thời, trong sự kiện, chủ đầu tư cũng giới thiệu nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Các chính sách bán hàng đang được áp dụng tại tòa A3 Vinhomes Gardenia My Dinh gồm: Gói quà tặng (03 năm phí dịch vụ quản lý, 01 suất học bổng Vinschool 50 triệu, 01 phiếu mua hàng Vinmart 3 triệu) và Chính sách cho vay vốn từ Ngân Hàng (Hỗ trợ lãi suất vay lên tới 70% trong thời gian tối đa 25 năm, mức lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân đến hết tháng 03 năm 2018).

Và một trong những điều bất ngờ đáng mong chờ nhất tại sự kiện mở bán đợt cuối tòa A3 The Arcadia vào ngày 12/11 tới đây là chương trình bốc thăm may mắn với 6 chuyến du lịch có tổng trị giá 200 triệu đồng đang chờ những khách hàng may mắn

Chỉ cần đặt mua thành công căn hộ tòa A3, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một trong các giải thưởng hấp dẫn:

01 chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày dành cho 2 người.
02 chuyến du lịch Đà Nẵng (ở tại Vinpearl) 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người.
03 chuyến du lịch Phú Quốc (ở tại Vinpearl) 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người.

Cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ tòa A3 The Arcadia chỉ còn rất có hạn. Khách hàng quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội bằng cách tham dự sự kiện mở bán tòa A3 đợt cuối vào ngày 12/11 này, để được tư vấn chi tiết về bảng giá Vinhomes Gardenia Mỹ Đình