Bảng hàng An Phú Shop Villa chính thức công bố

An Phú Shop – Villa hứa hẹn sẽ đáp ứng tiêu chuẩn về một khu biệt thự kinh doanh đẳng cấp, có giá trị thương mại cao, đáp ứng được nhu cầu kép: an cư và đầu tư sinh lời. Mới đây, chủ đầu tư danh giá tập đoàn Nam Cường đã chính thức công bố bảng hàng An Phú Shop Villa, thông tin này đã gây háo hức đến những nhà đầu tư quan tâm tới dự án.

Bảng hàng An Phú Shop Villa đã chính thức lộ diện

Trong sự kiện ngày 23 tháng 7 năm 2016, Ông Phan Văn Huyên – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường phát biểu khai mạc chương trình “Giới thiệu dự án An Phú Shop – Villa”. Cũng từ thời điểm đó, sức hút của dự án được đẩy lên đỉnh điểm, giới đầu tư thi nhau tìm hiểu về dự án và săn từng sản phẩm được CĐT ra hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án An Phú Shop Villa đã tung ra bảng hàng mới nhất với tổng số lượng 246 căn được thiết kế 3 tầng một tum với diện tích đất từ 161m2 đến 202m2, trong đó toàn bộ tầng trệt đều được thiết kế thoáng, rộng để tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh.

Theo Ông Hải Đăng đại diện các đơn vị phân phối chính Biệt thự An Phú cho biết: “Số lượng khách hàng quan tâm sản phẩm An Phú gia tăng đột biến từ đầu tháng 4, số lượng giao dịch cũng không ngừng tăng”. Hiện tại, sản phẩm biệt thự An Phú Shop Villa tại dự án không còn nhiều, nếu quý vị quan tâm và muốn sở hữu biệt thự để đầu tư, để ở hoặc cho thuê thì hãy nhanh chân đăng ký để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Chính sách bán hàng gây sốc của dự án An Phú Shop Villa

Ngay khi vừa ra mắt thị trường, dự án An Phú Shop Villa đã tung gói chính sách bán hàng cực hấp dẫn mà ít dự án đầu tư nào hiện nay có được. Cụ thể:

  • Số tiền được vay tối đa 80%
  • Thời gian hỗ trợ lãi suất 12 tháng sẽ được tính từ ngày giải ngân đầu tiên.
  • Dư nợ được hỗ trợ lãi suất: 45% trong vòng 12 tháng
  • KH phải tiến hành giải ngân lần 1 trước ngày 30/7/2017
  • Tổng số tiền khách hàng được hỗ trợ tương đương đến 2.2% tổng giá trị hợp đồng (Gồm VAT)
  • Chiết khấu tiền mặt 200 triệu tại thời điểm Ký HĐ đối với khách hàng thực hiện đặt cọc trước ngày 15/6/2017. (Trừ 03 căn J02.09, J02.12, J02.13)
  • Tặng gói nội thất tân gia trị giá 290 – 540 triệu đồng cho các dãy J01, J02, J03, J04, B04,D04, Y01 và được trừ tại thời điểm ký hợp đồng

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn hiện tại, dự án càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Qúy khách muốn nhận thông tin về chính sách bán hàng mới nhất, bản hàng đầy đủ An Phú Shop Villa vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại website http://anphushopvillas.com