Tiến độ Vinhomes Gardenia tháng 10 mới nhất

Mỗi dự án Vinhomes ra mắt đều chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư. Vì sao vậy? Điều này không khó lý giải bởi có rất nhiều yếu tố đã khẳng định rất rõ đẳng cấp của thương hiệu Vinhomes như tiềm lực tài chính, uy tín của chủ đầu tư, chất lượng công trình và đặc biệt là tốc độ triển khai luôn “thần tốc”. Hiện nay, dự án Vinhomes Gardenia chính là một minh chứng rõ ràng nhất mà mọi khách hàng quan tâm có thể dễ dàng thấy được khi mà mỗi sàn căn hộ tại dự án chỉ được tính theo ngày.

So với một số dự án khác tại Hà Nội được triển khai cùng thời điểm, Vinhomes Gardenia có tốc độ xây dựng vượt trội hơn hẳn. Chỉ sau khoảng 4 tháng ra mắt thị trường vào tháng 1/2016, Vinhomes Gardenia đã hoàn thiện phần móng công trình. Đến tháng 8/2016, phần nhà cao tầng đã triển khai đến tầng 6 và một dãy shophouse mặt đường Hàm Nghi đã được sơn hoàn thiện mặt ngoài. Một chuyên gia trong lĩnh vực thi công nhận định, để thực hiện khối lượng công việc mà Tập đoàn Vingroup đã triển khai được tại Vinhomes Gardenia, nhiều chủ đầu tư khác có lẽ phải mất thời gian gấp rưỡi, gấp đôi.

Tính đến thời điểm hiện tại (giữa tháng 10/2016), dự án đã hoàn thiện mặt ngoài cho toàn bộ khu shophouse và shophouse Arrcadia. Trong khi đó,  2 tòa căn hộ A2 và A3 đã xây đến tầng 10, riêng tòa A1 bắt đầu lên tầng 11. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất chúng tôi mới cập nhật được tại dự án.

gardenia-1

gardenia-5

gardenia-6

gardenia-4

Sản phẩm đẳng cấp, chính sách hấp dẫn là những yếu tố tạo nên sức hút của dự án Vinhomes Gardenia, mà đặc biệt là tòa chung cư A3 The Arcadia. Hiện chủ đầu tư đang mở bán tòa căn hộ cao nhất A3 tại dự án với giá bán vô cùng hấp dẫn. Qúy khách hàng quan tâm hãy đăng ký với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.