Cư dân nhí của chung cư Vinhomes Gardenia được học tập tại đâu?

Môi trường học tập tốt là một trong những tiêu chí lựa chọn căn hộ chung cư của người mua nhà, chung cư Vinhomes Gardenia là nơi hiếm hoi giữa Hà Nội khiên người mua nhà hài lòng đến thế.

Chung cư Vinhomes Gardenia – Tổ ấm nuôi dưỡng mầm non

Trẻ em là những mầm xanh tương lai, cần được chăm chút nhiều nhất mà nơi mà chúng dành nhiều thời gian nhất là nhà và trường học. Để có một môi trường phát triển tốt nhất cho con em thì trước hết phải cho chúng một ngôi nhà khang trang để chúng sống tiện nghi bên gia đình, tuyệt vời hơn nếu tại khu nhà đó có một ngôi trường chất lượng để chúng rèn luyện cả về thể lực và trí lực. Không cần tìm đâu xa, chung cư Vinhomes Gardenia sẽ đem đến cho quý vị không chỉ là một nơi tuyệt vời cho con em mình mà còn là tổ ấm lý tưởng giúp tận hưởng tối đa từng giây phút cuộc sống.

Một căn nhà rộng rãi cho các bé có đủ không gian để sinh hoạt, vui chơi bên anh chị em, ông bà và cha mẹ. Căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia sẽ đem lại những phút giây quây quần bên gia đình trong phòng khách rộng rãi ấm cúng, trước bữa cơm ngon lành trong một căn bếp tiện nghi, một giấc ngủ sâu tại phòng ngủ được thiết kế thông minh và ngộ nghĩnh cho bé… những khoảnh khắc này giúp nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ, dạy chúng ý nghĩa lớn lao của 2 tiếng “gia đình”.

Khu chung cư Vinhomes Arcadia Mỹ Đình

Khu chung cư Vinhomes Arcadia Mỹ Đình

Chung cư Vinhomes Gardenia chú trọng vào thiết kế từng căn hộ, tạo ra một không gian tràn ngập ánh sáng, gió trời, đem mỗi cư dân lại gần nhất với thiên nhiên. Chất liệu thân thiện với môi trường được tận dụng tối đa, ban công rộng rãi có thể trồng rau xanh để mang lại bữa ăn sạch và làm mát lành không gian trong nhà. Căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia đích thị là nơi lý tưởng để nuôi dưỡng những “mầm xanh tương lai”.

Tiện ích giúp trẻ phát triển toàn diện

Gần trường học chất lượng cao là tiêu chí đầu tiên đưa ra khi mua nhà, vì gần trường sẽ tiện lợi để đưa đón con đi học, đi chơi và chất lượng cao để đảm bảo trẻ có thể phát triển trí lực một cách tốt nhất. Vinschool là hệ thống trường học cao cấp nổi tiếng của VinGruop, bao gồm trường Mầm non, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, được tranh bị riêng cho những dự án mang thương hiệu Vinhomes. Trong chuỗi tiện ích tuyệt vời của chung cư Vinhomes Gardenia, trường Vinshool được chú ý nhiều nhất không chỉ bởi tiện lợi cho cư dân mà còn là điểm nhấn của toàn khu đô thị. Còn gì tuyệt vời hơn khi con em mình được sống trong căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia đẳng cấp, lại được học trong trường Vinschool nổi danh.

Trường liên cấp Vinschool

Ngoài môi trường học tập lý tưởng, trong chuỗi tiện ích của dự án còn có sân chơi dành cho trẻ em với không gian xanh tràn ngập, giúp trẻ được vận động, rèn luyện thể lực để cao khỏe, quan trọng là được tận hưởng tuổi thơ một cách trọn vẹn nhất. Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để không bỏ lỡ căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ ĐìnhNơi đáng sống bậc nhất Hà Nội.