Vinhomes Skylake: Ưu đãi “khủng” trước thềm Tết Đinh Dậu

Những ngày đầu năm 2017, thị trường Bất động sản Hà Nội trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn với những thông tin “rò rỉ” về Vinhomes Skylake – một “siêu phẩm” nữa của tập đoàn Vingroup tại cửa ngõ phía Tây thủ đô. Ngày 8.1, Chủ đầu tư sẽ tổ chức lễ ra mắt chính thức của dự án tại khách sạn Lotte Hà Nội, mục đích giới thiệu tới Quý khách hàng một nơi an cư lý tưởng tựa thiên đường – nơi mây nước giao hòa cho cuộc sống thăng hoa, và đồng thời ưu đãi “khủng” trong chính sách bán hàng của dự án trước thềm tết Đinh Dậu đang sắp tới.

Chính sách được áp dụng tại tòa S2 và S1 Vinhomes Skylake và có hiệu lực từ ngày 05/01/2017 đến khi có chính sách bán hàng mới thay thế.

Dự án Masteri Lumiere được phát triển dưới thương hiệu căn hộ cao cấp Thảo Điền mang nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Chi tiết dự án vui lòng xem tại: Masteri Lumiere Riverside

Vinhomes Skylake: Chính sách ưu đãi “hot” nhất

Các chương trình ưu đãi khi bán hàng được xem là một trong những yếu tố “thúc đẩy” quyết định mua nhà của Khách hàng.

Trong chính sách bán hàng Vinhomes Skylake áp dụng cho tòa S1 và S2 đợt này, Chủ đầu tư ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 03 năm. Theo đó, Quý khách mua căn hộ tại dự án sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Vinhomes trong thời hạn 03 năm kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Sang năm thứ tư, mức phí sẽ được tính theo thông báo của Ban quản lý. Phí dịch vụ quản lý được hiểu không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp … Đặc biệt, đối với Quý khách hàng không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền và ưu đãi này chỉ dành cho 200 căn đầu tiên ký HĐV của mỗi tòa Vinhomes Skylake.

Ngoài miễn phí dịch vụ 03 năm, Vingroup còn áp dụng chính sách ưu đãi chiết khấu 1% vào giá bán căn hộ S2 và S1 Vinhomes Skylake (chưa gồm VAT&KPBT), áp dụng với:

 • Quý KH (hoặc người thân) mua mới từ 02 CH trở lên
 • Quý KH (hoặc người thân) đã mua căn cũ mua thêm căn mới
"Siêu dự án" Vinhomes Skylake bên hồ điều hòa

“Siêu dự án” Vinhomes Skylake bên hồ điều hòa

Chương trình đặc biệt với thẻ VinID

Đối với Quý khách hàng mua 01 hoặc nhiều căn hộ có tổng giá trị <5 tỷ đồng (chưa gồm VAT&KPBT) sẽ được tặng ngay 01 thẻ Khách hàng thân thiết và thêm 01 thẻ KHTT cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình.

Đặc biệt hơn, 01 thẻ VIP và tối đa 02 thẻ KHTT sẽ được gửi tới Quý khách hàng mua 01 hoặc nhiều căn hộ tại Vinhomes Skylake với tổng giá trị >= 5 tỷ đồng (chưa gồm VAT&KPBT).

Các Quý khách hàng thỏa mãn những điều kiện của chương trình sẽ được nhận thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB, và giá trị thẻ không được quy đổi ra tiền mặt.

Chương trình HTLS của CĐT với S2 và S1 Vinhomes Skylake

Tương tự như với các dự án khác của Vinhomes, để tạo điều kiện cho Quý khách hàng mua căn hộ, CĐT Vingroup dành chính sách hỗ trợ vay vốn với tỷ lệ khoản vay được hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá trị căn hộ Vinhomes Skylake (bao gồm VAT). Trong thời gian hỗ trợ lãi suất (không muộn hơn 31/07/2019), Quý khách được hưởng mức lãi suất 0%/tháng, ân hạn trả nợ gốc và miễn phí trả nỡ trước khạn của khoản vay được HTLS.

Sau thời gian HTLS, các lãi suất và phí trả nợ trước hạn khi Quý khách mua S2 và S1 Vinhomes Skylake được áp dụng theo quy định của Ngân hàng.

Chính sách thanh toán trước hạn

Quý khách hàng có nguồn tài chính dư dả và có nhu cầu thanh toán sớm tại Vinhomes Skylake sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 9,5%/năm (trừ thẳng vào giá bán căn hộ bao gồm VAT và KPBT) trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, tùy theo từng định mức thanh toán sớm.

 • KH thanh toán 95%giá bán CH (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐV được hưởng lãi suất chiết khấu 9,5%/năm/khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn
 • KH thanh toán từng phần vằng vốn tự có sẽ được hưởng lãi suất chiết khấu 7%/năm/khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn

Tiến độ thanh toán Vinhomes Skylake

Trước khi kí HĐMB

 • Lần 1: 100 triệu đồng/căn ngay khi ký HĐV
 • Lần 2: 10% giá bán CH (chưa VAT), đã bao gồm toàn bộ số tiền lần 1 – trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký HĐV
 • Lần 3: 10% giá bán CH (chưa VAT) – trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐV

Ký HĐMB

 • Lần 1: 20% giá bán CH (gồm VAT) ngay khi ký HĐMB (dự kiến T03/2017)
 • Lần 2: 10% giá bán CH (gồm VAT) – Ngày 20/05/2017
 • Lần 3: 10% giá bán CH (gồm VAT) – Ngày 20/11/2017
 • Lần 4: 10% giá bán CH (gồm VAT) – Ngày 20/04/2018
 • Lần 5: 10% giá bán CH (gồm VAT) – Ngày 20/09/2018
 • Lần 6: 10% giá bán CH (gồm VAT) – Ngày 20/02/2019
 • Lần 7: 25% giá bán CH (gồm VAT) + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán CH còn lại, dự kiến khi nhận bàn giao căn hộ Vinhomes Skylake Quý II/2019
 • Lần 8: 5% giá bán CH (chưa VAT) khi nhận Giấy chứng nhận Sổ đỏ

Quý khách hàng đang tìm mua căn hộ, chung cư tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng tham khảo tại đây để có những thông tin mới nhất: Chung cư Sài Gòn

Với chính sách bán hàng Vinhomes Skylake nhiều ưu đãi và quà tặng đã được công bố, lễ ra mắt chính thức Vinhomes Skylake vào 8.1 tới đây hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo Quý khách hàng và các Nhà đầu tư tiềm năng. Quý khách quan tâm dự án, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thư mời sự kiện ra mắt chính thức dự án, liên hệ nhận thư mời theo form dưới đây.

ĐK NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT TÒA S3 VINHOMES SKYLAKE 
DANH SÁCH 20 CĂN ĐẸP - GIÁ GỐC TRỰC TIẾP CĐT