Vinhomes ocean park thiết kế mặt bằng đẳng cấp Quốc Tế

Vinhomes Ocean park là một trong những dự án thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó có một số cảnh quan nổi tiếng tại Vinhomes nơi đây không phải dự án bất động sản nào cũng có thể sở hữu như hồ nước mặn có diện tích lên đến 6,1 hecta. Để giúp cho quý khách hàng có nhiều thông tin về mặt bằng vinhomes ocean park, bài viết xin chia sẻ sơ đồ mặt bằng điển hình.

Vinhomes ocean park thiết kế mặt bằng đẳng cấp Quốc Tế

Các sản phẩm nổi bật của dự án

Dự án này cung cấp rất nhiều loại hình bất động sản để giúp cho khách hàng có thể đa dạng được sự lựa chọn của mình. Trong đó các dự án thấp tầng bao gồm có nhà thương mại, biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập và shophouse sẽ tập trung ở các phân khu như sao biển, ngọc trai, Hải âu và san hô.

Trong khi đó các loại hình căn hộ bộ chung cư cao tầng sẽ tập trung ở hai phân khu chính là Ruby và Sapphire.

Vinhomes ocean park thiết kế mặt bằng đẳng cấp Quốc Tế

Vinhomes ocean park thiết kế mặt bằng đẳng cấp Quốc Tế

Các loại hình căn hộ

Hiện tại các căn hộ của Vinhomes ocean park được thiết kế đa dạng diện tích với mong muốn phục vụ nhu cầu phong phú của khách hàng.

  • Căn hộ studio: Đây là một trong những căn hộ có diện tích thiết kế dao động từ 33 cho đến 40m2. Loại hình căn hộ này được thiết kế phù hợp với những người mới kết hôn người độc thân hoặc những người nước ngoài đến Việt Nam làm việc. Được thiết kế với không gian đơn giản tối ưu diện tích giúp cho chúng ta có được một ngôi nhà để có thể nghỉ ngơi hoặc cho thuê để sinh lời.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích dao động từ 46 đến 52m2. Các loại căn hộ phía trên căn hộ này được thiết kế với không gian phòng ngủ rộng lớn và một số không gian để gia chủ có thể tận hưởng được việc thư giãn và vui chơi. Đây là một trong những loại hình căn hộ thích hợp cho gia đình có con nhỏ.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ được xây dựng với diện tích từ 55 đến 70m2. Mặt bằng Vinhomes ocean park với loại hình căn hộ này bao gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 đến 2 nhà vệ sinh, ban công và 2 phòng ngủ.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean park có diện tích thiết kế từ 75 đến 80m2. Đây là một trong những loại hình căn hộ thích hợp cho những gia đình có đông thành viên. Hoặc những gia đình có nhiều thế hệ mong muốn sở hữu một không gian sống và sinh hoạt rộng rãi.

Mặt bằng Vinhomes ocean park được thiết kế vô cùng khoa học và hợp lý. Tất cả các căn hộ của dự án này đều được xây dựng theo không gian mở để tận dụng được ánh sáng tự nhiên và gió. Đồng thời tất cả không gian bên trong căn hộ đều được bố trí một cách hợp lý và khoa học đã giúp cho gia chủ có thể tận hưởng được một cuộc sống đẳng cấp, hòa hợp với thiên nhiên. Đặc biệt tất cả các căn hộ này đều khá gần với những tiện ích nội khu nổi bật của dự án. Với những khoảng thời gian nghỉ ngơi cuối tuần du khách hàng có thể lựa chọn tắm biển tại hồ nước mặn trong lòng của dự án mà không cần phải đi đâu xa.

Tư vấn dự án Vinhomes ocean park nên liên hệ với đơn vị nào?

Đôi dòng thông tin chia sẻ về Mặt bằng vinhomes ocean park, sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng hình dung nhất. Dự án này là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn có thể mua để xây dựng không gian tổ ấm cho gia đình. Hoặc những chủ đầu tư có số tiền nhàn rỗi mong muốn tìm kiếm một dự án bất động sản hấp dẫn thì đây là một trong những dự án mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thông tin của dự án và muốn tìm kiếm một đơn vị có thể tư vấn tận tình chi tiết về dự án vinhome ocean park vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dự án bất động sản của Vingroup.