Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán hấp dẫn nhà đầu tư

Trong khi nhiều dự án bất động sản đang có dấu hiệu chững lại thì Vinhomes Grand Park vẫn chứng tỏ được sức hút ấn tượng. Tại những sự kiện Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán luôn có đông đảo khách hàng tham dự và tìm kiếm cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp, một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững. Đây có thể nói đang là dự án tâm điểm trên thị trường bất động sản Sài thành.

Một cơ hội đầu tư có một không hai

Với những nhà đầu tư sành sỏi không khó có thể nhận thấy tiềm năng đầu tư tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Một siêu phẩm bất động sản mà từ vị trí, thiết kế, quy mô cho tới uy tín chủ đầu tư đều vượt trội thì hiếm có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Chị Ngô Ngọc Hoa cho biết “với một dự án bất động sản việc sở hữu vị trí đắt giá đã là thế mạnh, nhưng với dự án này lại được bảo chứng tiềm năng đầu tư bằng hàng loạt những thế mạnh khác, mà trong đó không thể không nhắc tới uy tín của chủ đầu tư. Chỉ cần nhìn vào những dự án đi trước mang thương hiệu Vinhomes cũng đủ thuyết phục các nhà đầu tư xuống tiền. Bởi các dòng sản phẩm Vinhomes thường có tiềm năng cho thuê và tính thanh khoản tốt, khả năng tăng giá rất cao, mang tới lợi nhuận lớn.”

Cũng chung quan điểm với chị Hoa, anh Nguyễn Hoàng Kiên – một nhà đầu tư cho biết “Khu vực quận 9 đang là sân chơi mới trên thị trường bất động sản bởi tiềm năng lớn, được đầu tư mạnh về hạ tầng, nơi đây còn là trung tâm công nghệ cao, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn của thành phố nên tốc độ phát triển nhanh chóng, nhu cầu an cư và thuê căn hộ cũng lớn. Trong khi đó, Vinhomes Grand Park Quận 9 lại có vị trí siêu đắt giá, không gian sống lý tưởng, nên tiềm năng cho thuê và sinh lời là rất lớn.”

Rõ ràng hầu hết những nhà đầu tư đều đánh giá cao tiềm năng đầu tư tại Vinhomes Grand Park. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi hiếm có dự án nào lại hội tụ nhiều tinh hoa đến vậy. Đặc biệt đây còn là dự án đầu tiên mang mô hình Thành phố thông minh, được ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong không gian sống, quản lý vận hành. Đây là kiểu đô thị đang tạo sức hút lớn trên thị trường thế giới và hứa hẹn sẽ bùng nổ tại Việt Nam. Việc đón đầu xu hướng luôn là lựa chọn khôn ngoan để chinh phục nhà đầu tư và thu hút khách hàng. Đó là lý do vì sao mà Vinhomes Quận 9 càng hấp dẫn khách mua và trở thành tâm điểm đầu tư mới tại Hồ Chí Minh.

Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán hấp dẫn nhà đầu tư

Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán hấp dẫn nhà đầu tư

Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán với nhiều chính sách hấp dẫn

Với sức hút lớn như vậy, thì sự kiện Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán hấp dẫn các khách hàng và nhà đầu tư là điều tất yếu. Tại những sự kiện dự án luôn có lượng khách hàng đông đảo và chờ đón cơ hội sở hữu một căn hộ cho riêng mình, để an cư và đón đầu cơ hội đầu tư.

Bên cạnh đó việc chủ đầu tư đưa ra mức giá hấp dẫn cùng với nhiều chính sách bán hàng ưu việt cũng là yếu tố tăng thê sức hút cho dự án. Theo đó lựa chọn căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 các khách hàng được hỗ trợ vay tới 70%, lãi suất 0 đồng trong 18 tháng. Đây là lợi thế giải quyết bài toán tài chính cho nhiều khách hàng.

Hơn thế với dòng sản phẩm đa dạng với mức giá linh hoạt, hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng là yếu tố giúp dự án bùng nổ sức hấp dẫn.

Để không bỏ lỡ những sự kiện Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://vinhomeland.com.vn/