Tropicana Nha Trang hưởng lợi thế bất ngờ từ vị trí

Dựa trên những tiềm lực sẵn có của công ty cổ phần miền nhiệt đới Nha Trang, Tropicana Nha Trang tiếp tục góp mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vốn đã vô cùng sôi động của thành phố biển đẹp nhất Việt Nam. Tọa lạc tại vị trí số 40 Trần Phú, dự án nghiễm nhiên thừa hưởng nhiều lợi thế nhờ vị trí cũng như ẩn giấu nhiều chiến lược bất ngờ từ vị chủ đầu tư tài ba.

Vị trí Tropicana Nha Trang đang sở hữu những lợi thế gì?

Nha Trang với đường bờ biển dài, làn nước biển trong xanh cùng nền khí hậu tuyệt vời thích hợp cho các kỳ nghỉ dưỡng từ lâu đã trở thành điểm đến của rất nhiều du khách trong và ngoài nước.  Dễ dàng nhận thấy sức hấp dẫn và tiềm năng sinh lời cũng như tiềm năng phát triển hơn nữa về bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, trong hơn 10 năm qua, mảnh đất này đã chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn nhỏ; một trong số đó là dự án Tropicana Nha Trang. Chiếm hữu khoảng diện tích hơn 10ha trên cung đường sầm uất Trần Phú, Nha Trang từ năm 2012, dự án nhanh chóng có được nhiều lợi thế bất ngờ mà hiếm có dự án nào có được.

Vị trí số 40 Trần Phú là nơi trung tâm con đường sát vịnh biển Nha Trang và trên cung đường này không hề vắng mặt bất cứ một loại hình vui chơi giải trí, ẩm thực hay trung tâm mua sắm tiện nghi nào. Như vậy, có thể coi đây là một yếu tố trọng điểm quyết định đến lựa chọn căn hộ lưu trú nghỉ dưỡng của đa phần khách hàng. Dự kiến trong tương lai không xa, dự án sẽ vô cùng hút khách và đây cũng là tín hiệu thu hút mạnh mẽ những dòng vốn đầu tư.

Mặt khác, vị trí tòa công trình Tropicana Nha Trang rất gần với ngã 3 giao cắt của đường Trần Phú và Lê Thánh Tôn, chỉ từ căn hộ, du khách có thể chiêm ngưỡng quang cảnh biển thoáng đãng vừa có cơ hội ngắm nhìn con đường rực rỡ ánh đèn của con đường tuyệt đẹp Lê Thánh Tôn.

Hình ảnh về đêm dự án Tropicana Nha Trang

Hình ảnh về đêm dự án Tropicana Nha Trang

Dự án Tropicana Nha Trang hút khách ổn định nhờ vị trí

Trong thời điểm những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ngày một tăng lên và những khoản lợi nhuận sinh lời dần đi vào ổn định và chạm mức bão hòa, sự xuất hiện của dự án đòi hỏi mang đến luồng gió mới về chất lượng dịch vụ. Thật vậy, với khoản mức đầu tư khủng lên tới 200 triệu USD và sự bắt tay hợp tác với các đơn vị danh tiếng trên thế giới như Korn, Arup, Indochine, CPG…, Tropicana Nha Trang hứa hẹn một thiết kế ấn tượng cũng như sự quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Đồng thời, Nha Trang tuy là vùng đất cạnh tranh đầu tư, tuy nhiên suốt quanh năm, không lúc nào nơi đây không hút khách du lịch. Trong một vài năm tới, dự kiến số lượt khách đến với vịnh biển xinh đẹp này sẽ tăng lên con số 7 triệu lượt và đòi hỏi nhu cầu lưu trú lớn, trong khi hiện tại cung không đáp ứng đủ nhu cầu. Chính vì vậy, tọa lạc tại vị trí trung tâm và hội tụ đầy đủ những yếu tố hoàn hảo, dự án Tropicana Nha Trang ắt hẳn sẽ có được lượng khách ổn định.

Để cập nhật thường xuyên thông tin dự án hay mặt bằng Tropicana Nha Trang mới nhất, quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên website hoặc theo dõi các bài viết tiếp theo!