Thông tin mới nhất về sự kiện mở bán Vinhomes Gardenia

Tọa lạc tại một trong những vị trí trung tâm hiếm hoi của thủ đô và được mệnh danh là “trái tim mới của Hà Nội”, dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là khu đô thị phức hợp đầu tiên của thương hiệu Vinhomes có đầy đủ các hạng mục căn hộ bao gồm khu chung cư cao tầng The Arcadia, khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại The Botanica.

Khu đô thị Vinhomes Gardenia đã khẳng định một bước tiến mới của tập đoàn Vingroup giúp hiện thực hóa mục tiêu “ chiến lực hướng Tây” nhằm mang lại giá trị sống nhân văn cho người dân. Thành phố “ban mai xanh” Vinhomes Gardenia được xây dựng dựa trên nguyên tắc sống xanh, sạch và cân bằng với thiết kế cảnh quan trong lành và độc đáo. Được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của hai nhà thiết kế hàng đầu thế giới là CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) tư vấn, Vinhomes Gardenia sẽ mang đến cho cư dân tương lai một khu đô thị xanh hoàn toàn mới, trong lành trên mọi phương diện.

vinhomes-gardenia

Khu đô thị Vinhomes Gardenia

Điểm ưu việt của Vinhomes Gardenia

Bắt kịp xu thế khu đô thị sinh thái đang ngày càng phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án trước của Vinhomes, Vinhomes Gardenia sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội đáng lưu ý. Một trong số đó là các loại hình căn hộ đẳng cấp, điển hình là căn hộ Duplex, biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Vinhomes Botanica không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn đem lại giá trị sinh lời cao cho người yêu thích kinh doanh.

Khu biệt thự Vinhomes Gardenia gồm có biệt thự, biệt thự liền kề và biệt thự song lập. Những khách hàng có nhu cầu về một không gian sống gần gũi ấm áp và đem lại khả năng sinh lời cao, biệt thự liền kề và khu nhà phố thương mại (shophouse) sẽ là những lựa chọn phù hợp nhất.

nha-pho-vinhome-botanica

Khu nhà phố Vinhomes Botanica

Khu thấp tầng The Botanica chiếm diện tích lớn trong toàn khu đô thị và được thiết kế xây dựng với mật độ rất thấp, chỉ khoảng 31% nên rất phù hợp với những khách hàng yêu thích cuộc sống an nhiên, tự tại. Hệ thống 66 tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại Vinhomes Gardenia sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống cho cư dân. Tất cả những điều này cùng sự say mê, tâm huyết và tận tâm nhất của chủ đầu tư, chắc chắn mỗi khách hàng đều có thế tìm thấy cho mình một căn hộ lý tưởng tại Vinhomes Gardenia.

Phát biểu nhân dịp ra mắt, bà Lưu Thị Ánh Xuân, Tổng giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 chia sẻ: “Sống ‘xanh’ và cân bằng là xu hướng phát triển tất yếu của thế giới mà Việt Nam đang hướng tới. Với Vinhomes Gardenia, chúng tôi mong muốn tiên phong mang đến cho khách hàng phong cách sống mới: trong lành và cân bằng từ thiết kế, quy hoạch, thẩm mỹ, cộng đồng đến hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ. Chúng tôi mong muốn Vinhomes Gardenia sẽ trở thành Thành phố ban mai – Nơi khơi nguồn hạnh phúc”.

vinhomes-botanica

Vinhomes Gardenia – Trong lành hạnh phúc mới

Mọi thông tin chi tiết về mặt bằng căn hộ tòa A1, A2, A3giá bán chung cư Vinhomes Gardenia, quý khách hàng vui lòng đăng ký vào form dưới đây để nhận được thông tin nhanh nhất, chính xác nhất