Sự thật sau cái danh “bình cũ rượu mới” của Vinhomes The Harmony

Không chịu “ngồi yên” với sự hoàn hảo của khu đô thị đáng sống Vinhomes Riverside Long Biên, giai đoạn 2 dự kiến mang tên Vinhomes The Harmony bắt đầu được thực thi với vô vàn điểm nhấn khác biệt. Kế thừa tinh hoa giai đoạn 1 và “xuôi” theo thị hiếu khách hàng, liệu cái danh “bình cũ, rượu mới” có phải là thật?

Theo thông tin chưa chính thức được thu thập từ các nguồn báo chí, dự án sẽ cho phát triển loại hình biệt thự “tứ lập” và tăng cường hệ thống an ninh hơn.

Biệt thự tứ lập Vinhomes The Harmony

Dòng biệt thự vốn là điểm mạnh của phân khu dự án Vinhomes Riverside. Tuy nhiên tại giai đoạn 2 của dự án, biệt thự Vinhomes The Harmony có thêm loại hình “tứ lập”. Tuy dòng biệt thự này không mới nhưng lần đầu tiên tại thủ đô được xuất hiện trên mảnh đất khu đô thị đáng sống Vinhomes Riverside 2. Nâng tầm đẳng cấp sang trọng lên một bậc mới, chủ đầu tư không khỏi khiến khách hàng bất ngờ và mong chờ về một không gian sang trọng tựa phong cách hoàng gia. Được tăng thêm các mặt tiền và diện tích (dự kiến lớn hơn 150m2), căn biệt thự Vinhomes The Harmony dự kiến sẽ được xây dựng theo lối kiến trúc Tây phương, đối xứng , vách ngăn giữa các phòng được hạn chế tối đa để tăng tầm nhìn lớn nhất cho gian phòng. Như vậy, ngoài cảnh quan xanh chủ đạo và hệ thống tiện ích sẵn có tại dự án Vinhomes The Harmony, cách bài trí thiết kế căn phòng là điều thú vị hơn cả mà khách hàng ai ai cũng muốn có cơ hội mục sở thị.

Liền kề Vinhomes The Harmony

Liền kề Vinhomes The Harmony – ảnh minh họa

An ninh bốn lớp tại biệt thự Vinhomes The Harmony

Cũng được coi là một điểm nhấn mới mẻ cho đợt “ra quân” lần 2, hệ thống an ninh khu đô thị được tăng cường chặt chẽ hơn. Nhằm bảo vệ cuộc sống cho cư dân tương lai của khu đô thị Vinhomes The Harmony, đội ngũ an ninh luôn túc trực 24/7 với những trang thiết bị hiện đại như camera, bộ đàm, chó nghiệp vụ và các trang thiết bị khác… Đặc biệt hơn nữa, chỉ cần nhấn nút, biệt đội an ninh sẽ có mặt ngay trước căn biệt thự trong vòng 5 phút. Như vậy xã hội tuy đã phát triển hiện đại hơn trước nhưng không thể hạn chế hết những tệ nạn đi kèm. Xung quanh con người luôn có mối hiểm họa tiềm ẩn, nhưng đến với khu đô thị đáng sống Vinhomes The Harmony Long Biên, Quý khách hàng sẽ sinh sống an nhàn, chan chứa hạnh phúc với hàng loạt hệ thống tiện ích, đặc biệt là đội ngũ an ninh nghiêm ngặt được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.