Forest City: Có một thành phố đáng sống như thế!

Không phải ngẫu nhiên mà Forest City lại trở thành điểm đến an cư cho các công dân trên toàn cầu. Bởi hiếm có dự án nào lại hội tụ đủ những ưu thế như dự án, đây chính là thành phố thông minh đáng sống mà mọi khách hàng tìm kiếm.

Một thành phố sinh thái trong mơ

Không chỉ sở hữu diện tích mặt nước lớn với 4 bề bao quanh là nước biển mà ngay quy hoạch dự án cũng vô cùng thông minh với những mảng xanh thẳng đứng mang đến một không gian sống đậm chất sinh thái cho các cư dân. Tại Forest City Malaysia, ngoài những hệ thống giao thông thì toàn bộ khu vực trong dự án đều có thảm thực vật và cây cỏ bao quanh. Những mảng xanh thẳng đứng từ mặt đất đến những tòa nhà cao tầng, đây là không gian sống sinh thái mà mọi khách hàng đều mong muốn được tận hưởng.

Forest City thành phố sinh thái đáng sống

Forest City thành phố sinh thái đáng sống

Forest City Malaysia – Một thành phố không hề có khói bụi hay xe cộ

Quả không sai khi khẳng định Forest City là chuẩn mực thành phố tương lai bởi dự án được quy hoạch vô cùng thông minh với mô hình khu đô thị lập thể toàn bộ hệ thống giao thông được đặt bên dưới mà không hề ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của các cư dân. Tại Forest City không hề có khói bụi, xe cộ hay ùn tắc đường… Cư dân được tận hưởng một cuộc sống an toàn và trong sạch nhất.

Đặc biệt, đây còn là một thành phố thông minh khi mọi hoạt động của thành phố được quản lý bởi hệ thống công nghệ tân tiến, tự động mang đến sự tiện lợi nhất.

Thành phố có môi trường giáo dục và y tế tiên tiến hàng đầu Châu Á

Malaysia là nơi có hệ thống y tế và giáo dục tiên tiến hàng đầu Châu Á. Đặc biệt với vị trí vô cùng đắc địa, từ dự án Forest City Malaysia có thể kết nối với những trường học và bệnh viện chất lượng trong khu vực hay tại Singapore. Tại dự án, các cư dân nhí được thường hưởng một môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tến từ mầm non cho đến đại học tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của bé.

Ngoài ra, hệ thống y tế của Malaysia cũng luôn đứng top đầu châu Á. Các chương trình chăm sóc sức khỏe chất lượng tại đây cũng có có mức phí thấp hơn 75% so với các nước châu Âu và châu Mỹ. Chính bởi vậy sống tại thành phố Forest City, các cư dân được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Forest City

Forest City

Thành phố của sự phồn hoa và phát triển

Forest City Malaysia là thành phố phồn hoa và sầm uất với đủ những cửa hàng miễn thuế, những siêu thị, trung tâm thương mại, toàn văn phòng… Đặc biệt cây cầu Second Link kết nối dự án với Singapore – trung tâm mua sắm hàng đầu châu Á chỉ với 2 km. Tại Forest City, cư dân được tận hưởng một nhịp sống sôi động và sầm uất, một thành phố thịnh vượng để an cư và làm việc.

Có thể nói, Forest City là thành phố trong mơ, “thánh địa an cư” nơi thỏa mãn mọi tiêu chuẩn về một cuộc sống lý tưởng. Chính vì thế dự án đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng không chỉ ở Singapore hay Malaysia mà còn toàn Châu Á.

Để không bỏ lỡ những thông tin mở bán Forest City Malaysia hấp dẫn, quý khách hãy thường xuyên theo dõi tại: http://forestcityvietnam.vn