Đánh giá ưu nhược điểm vị trí Aqua City bởi chuyên gia Lê Đình Phong

Ưu nhược điểm vị trí dự án Aqua City ra sao? Aqua City – một khu đô thị sinh thái sở hữu quy mô lên đến 1000 hecta được triển khai bởi tập đoàn Novaland. Với quy mô rộng lớn cùng với tên tuổi của chủ đầu tư, dự án đã nhanh chóng nhận được sự săn đón khủng từ thị trường.

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về AquaCity Biên Hòa, trong bài viết hôm nay sẽ có những đánh giá ưu nhược điểm đến từ vị trí mà dự án này có được bởi chuyên viên tư vấn bất động sản – Ông Lê Đình Phong, hiện đang là Giám đốc Marketing của SaleReal.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm cho mình một nơi sống lý tưởng hay một kênh sinh lời tiềm năng, đừng nên bỏ lỡ bài viết hôm nay nhé!

Bao quanh dự án là 32km bờ sông thoáng mát

Bao quanh dự án là 32km bờ sông thoáng mát

Nhược điểm của vị trí dự án Aqua City từ Lê Đình Phong

Tại thời điểm hiện nay, khu vực Xã Long Hưng, Đồng Nai chỉ mới được quy hoạch vài năm, vì thế tiện ích hiện hữu xung quanh tương đối ít, các trục đường vẫn đang còn thi công và dân cư còn khá thưa thớt. Phải đến khi dự án Aqua City được bàn giao, thì vài tháng sau khu vực này mới có thể trở nên đông đúc và sầm uất. Và đây được xem là điểm yếu duy nhất mà dự án đang gặp phải.

Ưu điểm của vị trí dự án Aqua City

Dự án Aqua City sở hữu cho mình một vị trí tại trục đường Hương Lộ 2, có thể nhanh chóng kết nối ra Quốc lộ 51 và cao tóc Long Thành – Dầu Giây. Vì thế việc di chuyển đến với khu vực trung tâm TP. HCM sẽ cực kỳ nhanh chóng.

Và đặc biệt, sau khi trục đường Hương Lộ 2 được hoàn thiện, khoảng thời gian sẽ được rút ngắn chỉ còn từ 20 – 25 phút, tương đương với khoảng thời gian đi từ các quận lân cận khu trung tâm. Vì thế, vị trí này sẽ giúp cho dự án nhận được thêm những sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án còn là điểm trung tâm, kết nối các trục đường huyết mạch tại khu vực như: Hương Lộ 2, Vành đai 3, Quốc lộ 51, Cầu Cát Lát,… vì thế không chỉ có thể nhanh chóng tiếp cận được với trung tâm Sài Gòn mà còn đến được các tỉnh, thành khác một cách dễ dàng.

Thực tế vị trí dự án Aqua City

Thực tế vị trí dự án Aqua City

Hiện nay, sự quy hoạch của tuyến đường Hương Lộ 2 được xem là yếu tố chờ quan trọng khiến cho giá trị các dự án bất động sản tại khu vực phía Nam Biên Hòa có thể tăng trưởng một cách nhanh chóng và tất nhiên Aqua City sẽ có được một tốc độ gia tăng hấp dẫn với vị trí đắc địa của mình.

Sở hữu một vị trí “chễm chệ” trên trục đường huyết mạch, không chỉ đối diện với đại đô thị Vinhomes Grand Park mà còn được bao quanh bởi hệ thống sông Đồng Nai rộng lớn. Đây chính là các yếu tố tiềm năng khiến cho dự án Aqua City có được cho mình những sự kỳ vọng lớn của thị trường, không chỉ là một nơi sống đẳng cấp mà còn chính là những kênh sinh lời rất hấp dẫn tại thời điểm hiện tại.

Với sự hạn hẹn về quỹ đất tại khu vực Đông Sài gòn, các tỉnh thành lân cận đang nhận được những đầu tư và quan tâm lớn của thị trường và nổi bật nhất chính là Đồng Nai. Sở hữu cho mình một vị trí đắc địa, sự ra mắt của dự án đã đáp ứng được cho nhu cầu về nhà ở và đầu tư của thị trường.

Hiện nay, “nhà ở ven sông” đang trở thành những xu hướng nhà ở mới của khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu. Với việc quy hoạch thành một khu đô thị sinh thái hiện đại, Aqua City chính là những sự lựa chọn có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng tại thời điểm nóng bỏng này.

Không chỉ thế, dự án được đánh giá là một kênh sinh lời rất tiềm năng mà các nhà đầu tư đừng nên bỏ lỡ. Ngoài việc triển khai hạ tầng đường Hương Lộ 2, các trục đường và các hạng mục giao thông lớn khác cũng đang được đẩy mạnh thi công và một hạng mục lớn sẽ tác động đến sự tăng trưởng giá trị của dự án này chính là Sân bay Quốc tế Long Thành.

Ngoài vị trí đắc địa, dự án còn sở hữu được cho mình những điểm ưu việt khác từ thiết kế, tiện ích, cảnh quan cho đến không gian sống, hứa hẹn sẽ đem đến cho dân cư và các nhà đầu tư những đặc quyền riêng biệt.

Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của thị trường bất động sản hiện nay, Lê Đình Phong tin rằng Aqua City chính là một sự lựa chọn rất đáng để khách hàng xem xét và sở hữu.

 Thông tin liên hệ:

Lê Đình Phong – Chuyên gia tư vấn bất động sản

  • Địa chỉ: Số 4 Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2
  • Phone: 0901377389
  • Email: [email protected]
  • Website: https://ledinhphong.vn/