VINHOMES GARDENIA – MUA NHÀ NHANH, NHẬN NHÀ SỚM

Có thể nói những tháng cuối năm là thời gian dành cho sự bùng nổ của các sản phầm căn hộ Vinhomes Gardenia, cho dù là phân khu thấp tầng hay căn hộ cao tầng. Đứng trước các sản phẩm căn hộ hấp dẫn tại dự án này, nhiều khách hàng đang rất phân vân nên chọn biệt thự Botanica, shophouse Arcadia hay căn hộ chung cư A3 The Arcadia. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số phân tích khách quan về từng loại sản phẩm để quý khách hàng tham khảo.

Biệt thự Botanica và shophouse Arcadia đáng mua…

—   Với những người mua nhà để ở, đây là thời gian lý tưởng để gia chủ lên các ý tưởng thiết kế nội thất mang gam màu sắc riêng cho ngôi nhà trong mơ của mình. Đặc biệt, các gia chủ của 69 căn Shophouse Arcadia có thể sớm bắt tay vào phần chuẩn bị công việc kinh doanh.

—   Với những nhà đầu tư, việc nhận nhà sớm đồng nghĩa với việc dư dả thời gian để đón đầu, nắm bắt thời cơ và giúp cho tài sản của mình sinh lời hiệu quả nhất.

Vinhomes-Gardenia-11

Biệt thự Botanica – Vinhomes Gardenia

—   Còn với những ai vẫn đang còn phân vân, việc nhanh chóng đưa ra quyết định đặt mua từ ngày 20/10 đến 20/11/2016 sẽ mang đến cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “NHẬN NHÀ TRƯỚC, TRẢ TIỀN SAU”, theo đó:

 • Khi mua biệt thự Botanica, bạn sẽ nhận được hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 70% giá trị nhà trong vòng 24 tháng; miễn phí 10 năm gói dịch vụ quản lý.
 • Khi mua Shophouse Arcadia, bạn sẽ nhận được hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 70% giá trị nhà trong vòng 18 tháng và lợi tức cho thuê 5%/năm giá trị nhà trong vòng 24 tháng.

Đồng thời, khách hàng mua biệt thự Botanica và Shophouse Arcadia từ ngày 12/10 đến 20/11/2016 sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

…hay căn hộ A3 The Arcadia là lựa chọn lý tưởng ?

Tòa A3 hiện đang là tâm điểm chú ý tại The Arcadia nói riêng và Vinhomes Gardenia nói chung. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ thông tin chi tiết về từng loại căn hộ trong tòa A3. Chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các con số về tòa căn hộ này để quý vị hiểu rõ trước khi đưa ra quyết định “xuống tiền”.

 1. Diện tích căn hộ nhỏ nhất A3 là: 54m2. Đây là loại hình căn hộ có diện tích nhỏ nhưng rất tối ưu cho các gia đình trẻ, được thiết kế gọn nhẹ gồm 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1WC + 1 bếp.
  2. Căn hộ lớn nhất có diện tích là 146,8m2. Với 4 phòng ngủ, đây sẽ là căn hộ lý tưởng cho những “siêu gia đình” có đông con cái hoặc nhiều thế hệ cùng sống chung.
  3. Loại căn hộ nào “VIP” nhất A3 là Duplex – những “biệt thự trên không” với thiết kế thông tầng đầy phá cách, đi cùng với một trải nghiệm sống thượng lưu và thực sự khác biệt.
  4. Loại căn hộ phổ biến nhất là căn hộ 2 phòng ngủ với số lượng 409 căn, chiếm hơn một nửa tòa nhà.
  5. Loại căn hộ “hiếm có khó tìm” nhất là hăn hộ 4 phòng ngủ, với chỉ 37 căn có diện tích dao động từ 129m2 đến 146,8m2, chia đều một căn cho mỗi tầng.
  6. Tổng số căn hộ tại tòa A3 là 741 là con số chính xác nhất, và phần lớn trong số đó đã có chủ nhân.