Bắt đầu tư ngày 01/06/2016, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách bán hàng mới dành cho các khách hàng mua căn hộ tòa A1, A2 Vinhomes Gardenia thay thế cho chính sách bán hàng hiệu lực ngày 16/05/2016. Theo chính sách mới, khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ The Arcadia tại các tòa A1, A2 sẽ vẫn nhận được các gói quà tặng gồm Voucher Vinschool, Miễn phí raVinEco và chương trình chiết khấu khi mua 2 căn.

shophouse-vinhomes-gardenia-cau-dien

Chính sách bán căn hộ tòa A1, A2 Vinhomes Gardenia

Cụ thể, những khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia sẽ nhận được các Quà tặng từ Chủ đầu tư như sau:

  • Gói Voucher Vinschool: KH được tặng 01 voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán “HĐMB”. Trường hợp khách hàng không có nhu cầu nhận voucher Vinschool, KH sẽ được khấu trừ 45 triệu vào giá bán CH có VAT tại thời điểm ký HĐMB. (Lưu ý, khách hàng cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận voucher Vinschool tại thời điểm ký HĐVV. Sau thời điểm này khách hàng sẽ không được thay đổi nội dung đã đăng ký.
  • Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng: Chủ đầu tư tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau. Ngày gửi rau dự kiến bắt đầu từ thời điểm ký HĐMB với điều kiện địa chỉ nhận rau KH đăng ký thuộc nội thành Hà Nội. KH không nhận rau sẽ không được quy đổi ra tiền mặt. (Lưu ý: Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ)
  • Chương trình chiết khấu mua 02 căn: Khách hàng và người thân mua từ 2 căn hộ trở lên (khách hàng mua hoặc khách hàng và người thân mua): Mỗi căn hộ được chiết khấu 1% vào giá bán căn hộ (bao gồm VAT). (Lưu ý: Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

tien-do-thanh-toan1

tien-do-thanh-toan2

 THỦ TỤC THỰC HIỆN

thu-tuc-thuc-hien

Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với nội dung cụ thể như sau:

chinh-sach-ho-tro

Lưu ý: Khách hàng có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên.

  1. Chiết khấu không vay: KH không tham gia CT HTLS được chiết khấu 7,5% giá bán CH (chưa VAT)
  2. Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn bằng vốn tự có

KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Chương trình hỗ trợ hoàn thiện nội thất

♦ Chủ đầu tư hỗ trợ hoàn thiện nội thất trị giá lên tới 170 triệu (đã bao gồm VAT)
♦ Chương trình chỉ áp dụng cho 30 căn đầu tiên ký TTĐC và không quy đổi ra tiền mặt.

Chính sách bàn giao thô với căn hộ Duplex và Chính sách nhận thô đối với CH thông thường:

Chủ đầu tư bàn giao thô với các căn hộ Duplex.

– KH có nhu cầu nhận thô đối với CH thông thường để hoàn thiện.

Được Chủ đầu tư giảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán CH trước VAT. KH phải cam kết hoàn thiện xong CH trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao CH.

NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÒA A3 - THE ARCADIA