Ưu đãi bán hàng khu thấp tầng Vinhomes Gardenia T8/2016

♦  Miễn phí Dịch vụ quản lý 10 năm

KH mua Nhà thấp tầng được tặng Gói Dịch vụ quản lý 10 năm kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 11 trở đi, KH tự thanh toán mức phí Dịch vụ quản lý theo thông báo của Công ty quản lý.

(*) Áp dụng cho 30 căn ký HĐV/ TTĐC đầu tiên.

♦ Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng

KH mua Nhà thấp tầng và đã thanh toán đủ 15% giá bán Nhà thấp tầng được tặng 08 gói rau/tháng trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau.

♦ Gói Voucher Vinschool

KH mua Nhà thấp tầng được tặng Voucher VinSchool trị giá 50 triệu đồng. Nếu KH không có nhu cầu nhận Voucher Vinschool sẽ được khấu trừ một khoản tiền là 45 triệu đồng vào giá bán Nhà (chưa VAT).

♦ Chương trình chiết khấu mua hai căn

Khách hàng mua hoặc KH và người thân mua từ 2 căn tại dự án Gardenia trở lên – bao gồm cả chung cư cao tầng mua Nhà thấp tầng. Mỗi căn được chiết khấu 1% vào giá bán Nhà (chưa VAT) tại thời điểm ký HĐMB.
(Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).
» (*) Áp dụng cho 15 căn ký HĐV/ TTĐC đầu tiên kể từ ngày 01/08/2016.

♦ Chương trình thanh toán sớm bằng vốn tự có

» KH có nhu cầu Thanh toán sớm 95% giá bán Nhà và VAT của 5% giá bán Nhà còn lại trước ngày 16/09/2016 được hưởng chiết khấu 10% vào giá bán Nhà (chưa VAT).

» KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước).

Lưu ý: Chính sách này chỉ áp dụng đối với các Khách hàng đóng đủ 500 triệu đồng và ký Hợp đồng vay “HĐV”/ Thỏa thuận đặt cọc “TTĐC” kể từ ngày 01/08/2016.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THÁNG 4/2016

Những tháng đầu năm 2016 có thể nói là tháng của những ưu đãi dành cho khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia. Khi vừa mới đây, chủ đầu tư đã công bố một loạt các chính sách bán hàng dành cho khu căn hộ The Arcadia và tiếp đó là khu thấp tầng The Botanica.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 18/04/2016 đến hết ngày 18/05/2016, 30 khách hàng đặt cọc mua liền kề, biệt thự, shophouse sớm nhất sẽ được nhận ngày gói quà tặng lên 295 triệu đồng (được khấu trừ trực tiếp vào giá bán). Bao gồm:
– Gói Voucher Vinschool: 01 Voucher VinSchool trị giá 50 triệu đồng. Nếu KH không có nhu cầu nhận Voucher Vinschool sẽ được khấu trừ một khoản tiền là 45 triệu đồng
– Gói hoàn thiện nội thất trị giá 250 triệu đồng. Giá trị Gói hoàn thiện nội thất này được trừ vào giá bán Nhà.

Đây là một trong những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có tại dự án Vinhomes Gardenia. Qúy khách hàng quan tâm hãy nhanh chóng đặt mua căn hộ thấp tầng Vinhomes Botanica tại khu đô thị để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

 

20.04-18.04.16_CSBH_Gardern_BT_KH-page-002-724x1024

 

Vinhomes Gardenia – Nơi tận hưởng cuộc sống tối đa

Dự án Vinhomes Mỹ Đình được đánh giá là khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội. Tại đây, bạn và gia đình không chỉ được sinh hoạt ngủ nghỉ một cách tiện nghi mà còn là nơi tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống, tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc gia đình.

Các căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình mang đến cho người ở mức độ an toàn và công nghệ hiện đại bậc nhất, giúp cư dân luôn thoải mái trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn bố trí hệ thống an ninh cực kỳ hiện đại gồm camera giám sát 24/24h, hệ thống khóa cửa bảo mật, đồng thời bố trí đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại tất cả các điểm chốt trong khu đô thị, mang đến cảm giác cực kỳ an toàn mà vẫn rất riêng tư cho cư dân nơi đây.