Tại sao nên mua liền kề thương mại Vinhomes Gardenia ?

Nhà liền kề thương mại là loại hình nhà ở ưu việt tích hợp công năng “hai trong một”. Căn hộ này vừa có chức năng nhà ở của nhà liền kề, vừa có chức năng kinh doanh dưới tầng 1 và 2 nên mang lại lợi ích kép cho người sở hữu. Đặc biệt hơn, nếu trở thành chủ nhân của liền kề Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm xúc tươi mới, lạ lẫm bởi không gian thoáng đãng, sang trọng của cấu trúc bên trong.

Điểm đặch trưng lớn nhất của liền kề The Botanica chính là thiết kế tối giản và trang nhã, không gian luôn bừng sáng với nguồn ánh sáng tự nhiên nhờ hệ thống cửa sổ lớn bằng kính loại nhỏ.

Khách tham quan đến đây sẽ rất ấn tượng với phong cách thiết kế lịch lãm, trang nhã từ mặt tiền, thể hiện qua bố cục gọn gàng, thanh mảnh. Sư phối kết hợp ăn ý giữa màu sắc với chất liệu ở bề ngoài sẽ tạo cho bạn những cảm xúc lạ lẫm, mới mẻ trước khi bước vào không gian thoáng đãng, sang trọng của cấu trúc bên trong.

nha-lien-ke-vinhomes-botanica

Khu biệt thự, liền kề Vinhomes Botanica

Toàn dự án Vinhomes Gardenia có 154  liền kề với diện tích phổ biến của loại hình căn hộ này là 21.5 x 6.5 m và 20 x 6.5m. Đặc biệt, các căn góc có nhiều diện tích khác nhau nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn.

Chiều cao liền kề The Botanica chủ yếu là 4.5 tầng với các hướng cửa chính gồm có: hướng Bắc, Nam. Tây Nam và Đông Bắc.

4 phòng ngủ được phân bố đều trên 4 tầng căn hộ từ tầng 1 đến tầng 4. Các phòng ngủ thường hướng về phía trước và phía sau, ưu điểm là view rộng, không gian thoáng đãng, đón được lượng gió, không khí và ánh nắng mặt trời tốt nhất, mang lại sức khỏe và tinh thần thư giãn cho mọi thành viên

Ngoài các ưu thế về giá thành cũng như vị trí, khu nhà Liền kề thương mại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình còn có lợi thế lớn đó là chức năng kinh doanh. Vì thế, đầu tư vào nhà liền kề Vinhomes Botanica chính là quyết định sáng suốt và chắc chắn sẽ mang lợi nguồn lợi nhuận ổn định cho các gia chủ.

Sở hữu nhà liền kề Vinhomes Botanica nghĩa là cuộc sống của bạn và những người thân yêu đang được đảm bảo tốt nhất. Một không gian lành mạnh hiện đại giữa lòng thành phố trong lành và vô cùng năng động.Tận hưởng trọn vẹn những tiện ích với đẳng cấp quốc tế, không chỉ bạn, mà tương lai của con em bạn cũng được “nâng cấp” từ ngày hôm nay. Bạn còn chờ gì nữa mà không giành lấy quyền lợi và món quà mà bạn xứng đáng được ban tặng?