Phoenix Legend Hạ Long vì đâu luôn đắt khách?

Phoenix Legend Hạ Long là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang dần được hoàn thiện trong khoảng thời gian gần đây tại thành phố kỳ quan. Là một sản phẩm đến từ một chủ đầu tư chưa thực sự có tiếng trên thị trường là chủ đầu tư IRB HOLDINGS, Phoenix Legend Hạ Long vẫn luôn là điểm đến vô cùng đắt khách. Vậy đâu là những yếu tố làm nên sự thu hút này của dự án? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết phân tích dưới đây.

Phoenix Legend Hạ Long sở hữu sản phẩm xuất sắc

Đối với dự án Phoenix Legend Hạ Long, quý khách sẽ có cho mình cơ hội sở hữu nhiều loại hình sản phẩm khác nhau, và hai loại hình sản phẩm ấy chính là biệt thự Phoenix Legend (khu thấp tầng) và khu cao tầng. Đối với khu thấp tầng, sẽ có tổng cộng 26 căn biệt thự, trong đó tất cả đều có 4 tầng và sở hữu 6 phòng ngủ, diện tích từ 300 – 700m2. Với một không gian rộng lớn như vậy, quý khách sẽ sở hữu cho mình một nơi kinh doanh nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng, phù hợp với những gia đình lớn hoặc nhóm bạn. Theo như tiến độ cập nhật ngày 10/10/2019, khu vực biệt thự thấp tầng đã và đang dần được hoàn thiện phần thô, tạo nên những chi tiết tỉ mỉ của dự án.

Phoenix Legend

Phoenix Legend

Có thể nói, dự án Phoenix Legend sở hữu những căn biệt thự vô cùng xuất sắc, đây đều là những sản phẩm có được sự kết hợp hài hòa của nhiều nền văn hóa khác nhau. Điểm đầu tiên đáng chú ý chính là ý nghĩa của từng căn biệt thự tại đây với mỗi căn đều có một cái tên riêng như Diệu Linh, Thái Linh, Phượng Hoàng… Với mong muốn tạo nên những sản phẩm độc bản chỉ dành riêng của chủ nhân, chủ đầu tư đã mang lại những cái tên khác nhau với nhiều gửi gắm khác nhau cho sản phẩm.

Trong giai đoạn phát triển sản phẩm tiếp theo của dự án, Phoenix Legend sẽ tiếp tục xây dựng khu vực cao tầng. Khu vực này được chia thành hai khu với 2 tòa nhà riêng biệt, trong đó 1 tòa dùng để làm khách sạn, 1 tòa để dùng làm căn hộ cao cấp. Những căn hộ này cũng hết sức đa dạng với diện tích khác nhau và số lượng phòng ngủ khác nhau, đem lại nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng đầu tư.

Vị trí đặc địa khẳng định giá trị dự án Phoenix Legend

Phoenix Legend nằm trên đỉnh đồi A1 bên hông cầu Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là vị trí đắc địa bậc nhất trên thị trường do nơi này có độ cao 148m so với mực nước biển. Với độ cao vượt trội như thế này, khách hàng sẽ được hưởng lợi lớn nhất từ tầm view panorama 360 độ đẹp tuyệt vời của nơi đây. Hãy thử tưởng tượng bản thân đắm chìm trong cảnh đẹp tuyệt vời của khung cảnh kỳ quan và thiên nhiên tươi đẹp của vùng đất này, quý khách sẽ có được trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại đây.

Đặc biệt hơn nữa, do nằm gần cầu Bãi Cháy, dự án này đã có cho mình một hệ thống giao thông vô cùng xuất sắc. Từ đây, quý khách có thể đến được với nhiều điểm tham quan nổi tiếng khác của Quảng Ninh như Bảo tàng Quảng Ninh, vòng quay mặt trời, Bãi Cháy, Bến Đoan, vịnh Hạ Long. Ngoài ra, nơi đây còn có sân bay quốc tế Vân Đồn và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, hai tuyến giao thông có thể mang đến lượng khách du lịch vô cùng lớn. 

Đầu tư vào dự án Phoenix Legend Hạ Long vào thời điểm này được coi là vô cùng có lợi nhờ những yếu tố về sản phẩm và vị trí.