La Luna Nha Trang “đồng hành” cùng nhà đầu tư

Khác biệt hoàn toàn với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang được phát triển, chủ đầu tư La Luna Nha Trang vẫn có những cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư, mang đến một sản phẩm đầu tư tốt nhất, cam kết dành tạo nên tính thanh khoản và hiệu suất ổn định cho dự án. Như vậy, đây là dự án đầu tư an tâm đúng nghĩa, đảm bảo hiệu quả tốt nhất về lợi nhuận cho khách hàng.

Cam kết mua lại La Luna Nha Trang sau 5 năm

Theo cam kết của chủ đầu tư dự án La Luna Nha Trang, sau 5 năm, nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn bán lại căn hộ, chủ đầu tư sẽ mua lại với mức tăng giá trị 8% so với mức giá ban đầu. Đây là mức giá tối thiểu, tuy nhiên, trên thực tế, xét về vị trí và những yếu tố chủ quan tác động trực tiếp đến dự án, mức giá tăng của căn hộ sẽ tốt hơn rất nhiều. Vì thế nếu có băn khoăn và lo lắng về tính thanh khoản của sản phẩm, nhà đầu tư có thể yên tâm.

Vị trí đắc địa của La Luna Nha Trang

Vị trí đắc địa của La Luna Nha Trang

Đây cũng là chủ đầu tư đầu tiên trên thị trường có những cam kết mua lại đầy hấp dẫn. Bên cạnh việc phát triển các yếu tố về vị trí, tiện ích, chất lượng căn hộ… chủ đầu tư dự án La Luna Nha Trang còn có những chính sách cam kết thỏa mãn yêu cầu nhà đầu tư. Với những nhà đầu tư vốn mỏng, lần đầu tham gia đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, chắc chắn được về nguồn vốn và lợi nhuận của mình.

Cùng với một khoản tiền vốn ban đầu, nhưng nếu gửi vào ngân hàng, một năm quý khách hàng chỉ được nhẫn lãi suất 6 – 7%. Nhưng, nếu đầu tư vào La Luna Nha Trang, hằng năm được nhận 9% lợi nhuận, bên cạnh đó sau 5 năm khi bán lại căn hộ còn được tăng giá trị thêm 8% so với giá mua đầu. Rõ rang, tính về lợi nhuận đã hơn hẳn kênh đầu tư ngân hàng, về sự an tâm cũng không kém  bởi chủ đầu tư dự án là một đơn vị nhiều kinh nghiệm, uy tín.

Hiệu quả trong việc thu hút khách nghỉ dưỡng

Mặc dù lượng dự án tại Nha Trang đang ngày một tăng lên, song nguồn khách du lịch đến Nha Trang cũng đang tăng theo tỷ lệ thuận, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp từ 3 – 5* hiện nay vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng vào mùa cao điểm, vì thế tình trạng khan hiếm phòng vẫn còn xảy ra.

Chưa kể đến La Luna Nha Trang còn tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, phong thủy, có yếu tố tâm linh tốt ngay dưới chân núi Cô Tiên, vị trí kết nối trực tiếp với 2 cung đường ven biển lớn nhất thành phố là Trần Phú – Phạm Văn Đồng, vì thế việc thu hút khách du lịch dễ dàng hơn rất nhiều, nhà đầu tư cũng sẽ an tâm hơn hẳn trong việc đầu tư, thấy được kết quả kinh doanh khả quan thông qua lợi nhuận hằng năm.

Bất kỳ một du khách nào đến Nha Trang đều phải đến đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng để được ngắm biển và tận hưởng vẻ đẹp vịnh Nha Trang, chính vì vậy việc dự án này trở thành làn sóng đầu tư trên thị trường bất động sản không phải điều ngạc nhiên. Bảng hàng dự án La Luna Nha Trang mới nhất đã có, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tài liệu chi tiết.