Đánh giá ưu nhược điểm vị trí Novaworld Phan Thiết bởi Lê Đình Phong

Vị trí Novaworld Phan Thiết khiến không ít cư dân tò mò, nhất là khi vị trí quy hoạch có nhiều lợi thế vượt trội, giàu tiềm năng, khiến cho các sản phẩm tại dự án trở nên nổi bật, giá trị sinh lợi lớn, ít rủi ro để khách hàng an tâm và đầu tư an toàn.

Đại diện trả lời và đánh giá ưu nhược điểm vị trí Novaworld Phan Thiết là Lê Đình Phong – chuyên gia bất động sản & giám đốc Marketing công ty môi giới bất động sản SaleReal, bằng kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của mình, cung cấp thông tin có giá trị cho quý khách hàng.

Vị trí dự án Novaworld Phan Thiết có ưu nhược điểm như thế nào?

Ưu điểm

Dự án Novaworld Phan Thiết nằm trên trục xương sống Lạc Long Quân, trong khu vực Tiến Thành, thành phố Phan Thiết. Đồng thời sở hữu đường bờ biển tuyệt đẹp dài đến 7km, không chỉ thu hút sự chú ý của dân cư xung quanh mà còn đại đa số cư dân gần xa, với vị trí tiềm năng của dự án.

Thực tế vị trí dự án Noa Phan Thiết

Thực tế vị trí dự án Noa Phan Thiết

Đáng chú ý là dự án nằm trong khu vực thuộc vùng tam giác vàng gồm Bình Thuận – Lâm Đồng – Hồ Chí Minh về du lịch và nghỉ dưỡng, có tiềm năng cực lớn về du lịch, sự hiện hữu của nhiều điểm nóng du lịch tại đây cũng tác động lớn đến các sản phẩm bất động sản, việc nằm gần bãi biển đẹp khiến cho quy hoạch của dự án nổi trội và có nhiều giá trị hơn.

Đặc biệt, tiềm năng cũng như ưu điểm vượt trội của dự án là hạ tầng giao thông, khu vực có sự quy hoạch rầm rộ của cả 4 phương tiện về đường thủy, đường sắt, đường bộ và đường hàng không, không chỉ giúp kết nối vùng, giao thương kinh tế, mà còn khiến cho bất động sản phát triển mạnh mẽ.

Trong đó có sân bay Tân Sơn Nhất, cao tốc liên tỉnh Phan Thiết – Dầu Giây, ga Phan Thiết,… được coi là những huyết mạch kết nối lớn, có thể giúp khách hàng di chuyển nhanh từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết.

Vị trí này của dự án còn được coi là vị trí chiến lược, với những ưu điểm vượt bậc mà giá trị của bất động sản là không giới hạn, cơ hội sinh lời cực lớn cho chủ sở hữu sản phẩm, đây là những thế mạnh vượt trội, dự đoán tăng lâu dài, đem về các khoản lợi nhuận lớn theo thời gian cho cộng đồng đầu tư.

Ngoài giáp biển, những điểm nóng du lịch như đồi cát vàng, làng chài mũi né, lâu đài rượu vang, cùng nhiều bãi tắm đẹp trên địa bàn thành phố Phan Thiết khác, mang lại những địa điểm hấp dẫn để cư dân trải nghiệm, nhất là với phân khúc du lịch nghỉ dưỡng mà dự án phát triển, hoàn toàn phù hợp để dự án phát triển lâu bền.

Nhược điểm

 Dự án tồn tại một số bất cập về giao thông, hiện nay muốn đến Phan Thiết phải đi máy bay, từ sân bay Tân Sơn Nhất mới đi xe bằng đường bộ để đến dự án, mất khoảng 5 tiếng đồng hồ. Cũng chính vì thế mà lượng khách quốc tế giảm vì ái ngại đường xa.

Bên cạnh đó, tỉnh Bình Thuận còn khá ít nơi nghỉ dưỡng lưu trú cao cấp, không đáp ứng nhu cầu kịp cho giới dân cư thời thượng đến Phan Thiết du lịch, nghỉ dưỡng và dừng chân, đồng thời tìm kiếm cơ hội để sở hữu nơi nghỉ dưỡng ưng ý, nhà phố kinh doanh tiềm năng.

Những trở ngại trên chỉ là tạm thời, trong tương lai sẽ được quy hoạch và đổi mới toàn diện, nâng cấp hạ tầng giao thông để tăng tính năng kết nối, giảm thiểu khoảng cách, thời gian giữa nhiều nơi, kéo theo đó là những giá trị vô hạn của các dự án bất động sản.

Vị trí Novaworld Phan Thiết đem đến những cơ hội đầu tư lớn

Dự kiến từ 2 – 3 năm tới, khi hình ảnh chỉnh chu của Bình Thuận xuất hiện, do có sự hoàn thiện của nhiều hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng và khu nghỉ dưỡng lớn, tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai cho đông đảo nhà đầu tư quan tâm đến dự án.

tien ich tai du an novaworld phan thiet

Phần lớn du khách đến Bình Thuận đều nghỉ dưỡng tại Mũi Né, dự án sẽ có nhiều cơ hội lấp đầy nhờ hình thành vô số nơi lưu trú cao cấp, giải quyết vấn đề thiếu hụt hiện nay, đồng thời cho hoạt động hàng loạt tiện ích đặc sắc, đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của khách hàng.

Cơ hội đầu tư sinh lời còn đến từ hạ tầng sân bay Phan Thiết, dự kiến sẽ hoàn chỉnh vào năm 2023, quy hoạch nâng cấp từ 4C – 4E, hứa hẹn sẽ đạt công suất lớn, thu hút khách du lịch, tăng nhanh chóng thị phần cho khu nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó là cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, khoảng cách được rút ngắn nếu quy hoạch hoàn thành. Ngoài ra còn có Quốc lộ 28B, Quốc lộ 55,… đem đến cơ hội đầu cư tuyệt vời cho nhà đầu tư với tiềm năng sinh lời cực kỳ lớn.

Trên đây là bài đánh giá ưu nhược điểm vị trí Novaworld Phan Thiết bởi Lê Đình Phong, hy vong có thể giúp ích cho khách hàng nào quan tâm đến thị trường Phan Thiết và khu đô thị nghỉ dưỡng này, có thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích.

Thông tin liên hệ:

Lê Đình Phong – Chuyên gia tư vấn bất động sản

  • Địa chỉ: Số 4 Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2
  • Phone: 0901377389
  • Email: [email protected]
  • Website: https://ledinhphong.vn/