Vinhomes Mỹ Đình: Cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng

Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh- Vinhomes Gardenia (tên gọi khác là Vinhomes Mỹ Đình) đã trở thành sản phẩm căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội và được đánh giá là dự án “hút khách” nhiều nhất trong năm 2015.

Kể từ sau khi thị trường BĐS trải qua cơn “sốt ảo” trầm trọng vào năm 2010- 2012, rất nhiều nhà đầu tư lướt sóng đã rời bỏ thị trường. Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, thị trường hiện nay vẫn có “bóng dáng” của các nhà đầu tư, nhưng họ đã thận trọng và khôn ngoan hơn rất nhiều. Thị trường BĐS đang bùng nổ trở lại, với sức bật mạnh ở cả nguồn cung và cầu. Nhưng những bài học rủi ro từ các dự án do chủ đầu tư có năng lực yếu đã khiến người mua thận trọng hơn và hướng tới chủ đầu tư uy tín.

vi-tri-vinhomes-my-dinh

Vị trí chung cư Vinhomes Arcadia (Ảnh minh họa)

Để mang lại cơ hội đầu tư Bất động sản với khả năng sinh lời cao cho khách hàng và giới đầu tư tại Vinhomes Mỹ Đình, Mỹ Đình – Mễ Trì, Hà Nội. Chủ đầu tư Vingroup nỗ lực xây dựng một khu đô thị hoàn chỉnh, khép kín và cung cấp đầy đủ mọi tiện ích để dành tặng cho khách hàng và đồng thời cũng hứa hẹn một cộng đồng dân cư ngày càng lớn mạnh và thân thiết.

Với thiết kế hiện đại kết hợp với phong cách tân cổ điện, các căn hộ Vinhomes Mỹ Đình đều có tầm nhìn đẹp và mức giá đưa ra hấp dẫn mang đến cơ hội được sở hữu căn hộ và nhiều đầu tư sinh lời hiện hữu dành cho khách hàng. Đặc biệt, dự án được thừa hưởng cảnh quan cây xanh và hạ tầng đô thị xung quanh, cùng với hệ sinh thái của Hồ điều hòa Mễ Trì sẽ mang đến cho cư dân của dự án một không gian sống an nhiên, trong lành.

Vinhomes Mỹ Đình 3

Phối cảnh chung cư Vinhomes Arcadia (Ảnh minh họa)

Bên cạnh lợi thế về giao thông, thiết kế theo phong cách hiện đại và gần gũi với thiên nhiên mà Vinhomes Gardenia mang đến cho khách hàng chính là điểm nhấn quan trọng của dự án. Ngoài ra, với uy tín là đơn vị hàng đầu về phát triển địa ốc tại Việt Nam, với tiềm lực kinh kế vững mạnh, chất lượng công trình tốt giúp củng cố niềm tin với khách hàng.

Với những giá trị gia tăng mà không phải dự án nào cũng có được, Vinhomes Mỹ Đình thỏa mãn tối đa cả 2 nhu cầu mua để ở hoặc mua cho thuê dành cho những khách hàng khao khát có cuộc sống đẳng cấp đích thực và khả năng đầu tư sinh lời cao.