VINHOMES GARDENIA – BÍ QUYẾT CHO MỘT CUỘC SỐNG AN LÀNH

Cuộc sống “đúng chuẩn trong lành” tại khu thấp tầng nói riêng cũng như Vinhomes Gardenia nói chung không chỉ là một lời hứa, đó là cả một hệ thống chuẩn mực khắt khe trong quy hoạch thiết kế toàn khu. Cảnh quan xanh và mật độ dân cư thấp là hai bí quyết then chốt để đảm bảo được tiêu chuẩn của cuộc sống an lành, tinh khiết tại khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Vinhomes Gardenia là dự án có quy mô vô cùng nhưng mật độ xây dựng các tòa chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ – đây được coi là mật độ vô cùng lý tưởng tại Hà Nội hiện nay. Chủ đầu tư đã dành toàn bộ phần đất trống còn lại cho không gian cây xanh hoa lá, để cảm hứng cánh hoa nhài tây tinh khôi được thể hiện rõ nét nhất!

Hàng loạt công trình xanh có thể bắt gặp bất cứ đâu trong lòng dự án. Những hồ bơi rộng vừa là nơi thư giãn vừa là “điều hòa không khí” toàn khu, cùng với 10 vườn cây trứ danh và nhiều tiện ích giải trí, thể thao đẳng cấp, cho phép cư dân có những đặc quyền sống không tưởng ngay giữa lòng Hà Nội.

Khu căn hộ thấp tầng Vinhomes Botanica

Khu căn hộ thấp tầng Vinhomes Botanica

Đặc biệt hơn, từ 20/10 đến 20/11/2016, chủ đầu tư Vingroup dành tặng cho KH đặt mua tại khu thấp tầng chương trình “Nhận nhà trước, trả tiền sau” gồm nhiều hỗ trợ lãi suất và tiền thuê hấp dẫn!

SHOPHOUSE ARCAIDA – NƠI TÔI TOÀN SỨC CHO KINH DOANH, TOÀN TÂM CHO GIA ĐÌNH

Vốn mặc định theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì sẽ gắn cả đời với những căn nhà ồn ào mặt phố, khi được bạn bè giới thiệu Shophouse Arcadia, rất nhiều khách hàng đều cảm thấy như được mở ra một chân trời hoàn toàn mới.

Một mặt, công việc kinh doanh của các cửa hàng này hứa hẹn sẽ khởi sắc hơn khi nằm ngay cạnh 3 tòa căn hộ đẳng cấp với trên 2.000 gia đình và trường học Vinschool, chưa kể các yếu tố về không gian cũng ưu việt hơn như mặt tiền rộng và diện tích vỉa hè hợp lý.

Mặt khác, các chủ nhân của Shophouse Arcadia sẽ được tận hưởng cuộc sống cực kỳ đẳng cấp “Một bước ra phố” với hệ thống tiện ích đa dạng và cao cấp cận kề, cả gia đình sẽ thỏa thích đi bơi, tập thể thao, dạo mát, tổ chức tiệc ngoài trời… – những điều mà trước đây, các thành viên trong gia đình cần cả một chuyến nghỉ dưỡng dài ngày để thực hiện.

Thuận đường kinh doanh mà vẫn không phải đánh đổi không gian sống! Đó là những gì đang đợi chủ nhân  tại căn nhà phố thương mại Arcadia, và càng tuyệt vời hơn khi chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 70% giá trị nhà trong vòng 18 tháng cùng với hỗ trợ tiền thuê lên đến 5%/1 năm trong 2 năm.

Bình Dương được đánh giá là một trong những thủ phủ công nghiệp. Bởi các nhà máy, xí nghiệp đều tập trung tại khu vực này. Nơi đây luôn thuộc top những tỉnh thu hút vốn đầu tư cao nhất của cả nước. Kèm theo đó, các dự án bất động sản cũng không ngừng gia tăng giải quyết nhu cầu nhà ở của người dân tại đây. Sau đây, hãy cùng Keen Land phân tích đánh giá dự án Bình Dương để thấy được tiềm năng đầu tư của khu vực này như thế nào nhé.