Chính sách bán hàng tòa A3 Vinhomes Gardenia từ ngày 15/12/2016

Tòa tháp A3 Vinhomes Gardenia đã chính thức mở bán từ cuối tháng 10/2016 và đến nay vẫn chiếm số lượng giao dịch khá cao tại khu vực phía Tây Hà Nội. Nhằm giúp các quý khách hàng thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp bậc nhất thủ đô này, chủ đầu tư Vingroup đã công bố chính sách bán hàng mới nhất dành cho các căn hộ A3 tại dự án, thời gian áp dụng sẽ bắt đầu từ ngày 15/12/2016 và thay thế Chính sách bán hàng hiệu lực 24/10/2016.

I. Chương trình Chiết khấu mua 02 căn tòa A3 Vinhomes Gardenia:

KH và người thân mua từ 2 CH trở lên (KH mua hoặc KH và người thân mua): Mỗi CH được chiết khấu 1% vào giá bán CH (không bao gồm VAT).(Áp dụng cho 20 căn đầu tiên ký Thỏa thuận đặt cọc.)
(Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

banner-vinhomes-gardenia

1.Chính sách đối với khách hàng tham gia hỗ trợ lãi suất

1.Khách hàng được hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá trị căn hộ với, được hưởng lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân của Khoản vay tới ngày 31/03/2018. Thời gian vay vốn tối đa lên tới 25 năm.

Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên.

2. Gói hoàn thiện nội thất Index Living Mall : KH tham gia Chương trình HTLS được tặng voucher Index Living Mall trị giá 120 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký Hợp đồng mua bán “HĐMB”
– Nếu KH không có nhu cầu nhận voucher Index Living Mall , KH sẽ đươc khấu trừ 100 triệu vào giá bán CH (không bao gồm VAT ) tại thời điểm ký HĐMB.
– KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận voucher Index Living Mall tại thời điểm ký HĐMB. Sau thời điểm này KH sẽ không được thay đổi nội dung đã đăng ký.

III. Chính sách đối với khách hàng không tham gia hỗ trợ lãi suất

– KH không tham gia CT HTLS được chiết khấu 10% vào giá bán CH (không bao gồm VAT) .

1.Chính sách dành cho khách hàng thanh toán sớm

– KH có nhu cầu thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐMB được hưởng Lãi suất chiết khấu 10%/ năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).
– KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 9%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

2. Chính sách bàn giao thô với căn hộ Duplex Vinhomes Gardenia

– Chủ đầu tư bàn giao thô với căn hộ Duplex và KH phải cam kết hoàn thiện xong CH trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao CH.
– KH được giảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán CH (không bao gồm VAT).

Tiến độ thanh toán A3 Vinhomes Gardenia

TIẾN ĐỘ TỶ LỆ THANH TOÁN

(Giá bán CH)

THỜI HẠN
Lần 1  20% Giá bán CH (bao gồm VAT).
Toàn bộ số tiền đặt cọc trước khi
ký HĐMB được khấu trừ vào
lần thanh toán này
Ngay khi ký HĐMB tức trong vòng 10
ngày kể từ ngày ký TTĐC
Lần 2 10% Giá bán CH (bao gồm VAT) Ngày 20/01/2017
Lần 3 15% Giá bán CH (bao gồm VAT)  Ngày 20/02/2017
Lần 4 15% Giá bán CH (bao gồm VAT)  Ngày 20/04/2017
Lần 5 10% Giá bán CH (bao gồm VAT)  Ngày 20/06/2017
Lần 6  25% Giá bán CH (bao gồm VAT)
+ 100% KPBT + VAT của 5%
giá bán CH còn lại
Khi nhận bàn giao CH theo Thông
báo bàn giao từ Chủ đầu tư, dự kiến tháng 12/2017
Lần 7  5% giá bán CH (không bao gồm VAT)  Khi Chủ đầu tư bàn giao Giấy
chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền
sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất