Chính sách bán hàng tòa A1 Vinhomes Gardenia T1/2016

Vinhomes Gardenia đã khởi đầu năm mới cực kỳ ấn tượng với hai buổi lễ ra mắt chung cư The Arcadia ngày 10/01/2016 và khu biệt thự, liền kề The Botanica vào ngày 16/01/2016. Sau khi công bố chính thức đã có rất đông khách hàng đặt mua ngay trong 2 buổi lễ. Để giúp nhiều người mua nhà đang có nguồn tài chính eo hẹp có cơ hội tiếp cận gần hơn đến “ngôi nhà mơ ước” Vinhomes Gardenia, chủ đầu tư Vingroup đã áp dụng chính sách bán hàng với rất nhiều ưu đãi rất hấp dẫn.chinh-sach-ban-hang-toa-a1

Theo đó, các khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Arcadia tòa A1 sẽ nhận được nhiều phần quà tặng có giá trị cao như: Voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng, Gói miễn phí sử dụng rau sạch Vineco trong 3 tháng. Đặc biệt, những khách hàng mua căn hộ trước ngày 31/01/2016 sẽ được tặng Gói miễn phí dịch vụ quản lý trong 3 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ ba như : trông xe, điện nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…)

Tiến độ thanh toán tòa A1 Vinhomes Gardenia

Tiến độ thanh toán tòa A1 Vinhomes Arcadia Mỹ Đình được chia thành 9 đợt theo thời gian rất rõ ràng. Lần cuối cùng sẽ đóng khi khách hàng nhận sổ đỏ. Hợp đồng mua bán dự kiến ký vào tháng 6/2016.

Những khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị căn hộ với mức 0% trong vòng 24 tháng. Còn nếu khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu 7.5% giá bán căn hộ (chưa gồm VAT).

chinh-sach-ban-hang-toa-a1

chinh-sach-ban-hang-toa-a1

chinh-sach-ban-hang-toa-a1Hiện chúng tôi đang bán các căn hộ tòa A1 chung cư The Arcadia Cầu Diễn với giá gốc từ chủ đầu tư, Qúy khách hàng có nhu cầu mua nhà tại khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn vui lòng điền thông tin vào form đăng ký dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.