Vinhomes Smart Citys – Đại đô thị thông minh, tăng giá cao

Là một dự án đang thực sự gây tiếng vang lớn tại thị trường bất động sản phía Tây thủ đô, Vinhomes Smart Citys được chú ý ngay từ thời điểm đầu tiên ra mắt. Bên cạnh một chủ đầu tư lớn hàng đầu trên thị trường, dự án còn hứa hẹn những tiện ích và dịch vụ chất lượng đến từ hệ sinh thái thương hiệu Vinhomes, và một khu đô thị thông minh, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật tân tiên đầu tiên tại Việt Nam, nâng tầm chất lượng sống của mọi cư dân. Đồng thời, đây cũng là đô thị có mức giá tăng cao và nhanh nhất hiện nay, một lựa chọn an cư hoặc đầu tư đều được đánh giá cao.

Tối ưu hóa cuộc sống của cư dân Vinhomes Smart Citys bằng công nghệ

Tối ưu hóa cuộc sống của cư dân Vinhomes Smart Citys bằng công nghệ

Tối ưu hóa cuộc sống của cư dân Vinhomes Smart Citys bằng công nghệ

Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, một đô thị thông minh để toàn vẹn và nâng tầm cuộc sống của khách hàng, dự án Vinhomes Smart Citys đã mang đến những ứng dụng công nghệ thông minh nhất thế giới là AI và Internet vạn vật tân tiến để kết nối cuộc sống khách hàng, tối ưu hóa trong an ninh, vận hành và quản lý. Ngay tại chính căn hộ của mình, chủ nhân có thể kết nối đến đơn vị quản lý, và tìm kiếm những điều mà mình cần với những ứng dụng Smart ngay tại nhà. An ninh được vận hành thông qua những ứng dụng công nghệ vì thế cũng an toàn và chặt chẽ hơn rất nhiều.

Từ việc bảo vệ tài sản của mình tại căn hộ, đến việc bảo vệ các thành viên trong gia đình, Vinhomes Smart Citys đều có thể mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng bằng những kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tối tân nhất thế giới và con người. Đây mới là cuộc sống mà thế giới đang hướng tới, đại đô thị thông minh đầu tiên của Việt Nam, môi trường sống thực sự khác biệt để mỗi khách hàng cảm nhận được sự nâng tầm về chất lượng và IQ .

Những khách hàng của dự án sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới thực sự. Đây chính là cam kết của chủ đầu tư Vingroup. An cư chưa bao giờ tuyệt vời đến vậy, ngay cả những cư dân nhí cũng sẽ có một nền tảng tốt nhất để phát triển trong tương lai, tự tin hòa nhập và phát triển cùng cộng đồng, tự tin làm chủ những công nghệ mới nhất của thế giới trong tương lai.

Những cam kết làm tăng giá trị Vinhomes Smart Citys

Những cam kết làm tăng giá trị Vinhomes Smart Citys

Những cam kết làm tăng giá trị Vinhomes Smart Citys

Vị trí của tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản Việt Nam luôn được xếp thứ 1. Từ những dự án nhà ở trước đây, cùng những cam kết mà chủ đầu tư đã thực hiện được, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng và chủ đầu tư này. Chính vì vậy, ngay khi thông tin chính thức về đại đô thị Vinhomes Smart Citys được công bố trên thị trường, đã khiến rất cả thị trường sôi sục, trở thành lựa chọn an cư đáng sống nhất phía Tây thủ đô, sản phẩm đầu tư hái ra tiền cho rất nhiều khách hàng.

Từ thời điểm mở bán ban đầu đến hiện tại, mức giá sản phẩm căn hộ Vinhomes Smart Citys đã cao hơn rất nhiều so với kỳ vọng của các nhà đầu tư, và mức giá này sẽ còn được tăng cao hơn nữa trong tương lai, đặc biệt khi những tòa căn hộ đầu tiên được hoàn thành và đi vào sử dụng, cư dân được tận hưởng những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp và trải nghiệm cùng ngôi nhà Smarthome vượt trội. Đây vẫn là dự án bất động sản đáng quan tâm nhất hiện nay, đối thủ đáng gườm của rất nhiều dự án đang được mở bán và sắp sửa được mở bán tại Hà Nội.

Phía Tây thủ đô cũng đang có một số dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm như: Anland lake view, Biệt thự Dương Nội….